Dòng sản phẩm bàn làm việc của thương hiệu nội thất nào trên thị trường hiện nay có số lượng đa dạng và giá cả phải chăng nhất? Các sản phẩm bàn làm việcvăn phòng của thương hiệu nội thấtnổi tiếng Hòa Phát có lẽ là một đề xuất nên cân nhắc cho bạn. Lý do là bởi bàn dùng để làm việc ở văn phòng của thương hiệu này tương đối phong phú về kiểu dáng thiết kế, chất liệu sử dụng và được xếp loại thành rất nhiều dòng sản phẩm với những đặc trưng riêng. Cụ thể như sau. Đừng lo lắng nếu tủ sắt giá rẻ của bạn hay công ty bạn bị hỏng. Xem thêm tại đây nhé!Dòng Bàn văn phòng vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Trước hết có thể kể đến loại Đầu tiên phải kể đến loại bàn văn phòng vàng xanh. Giá rẻ là đặc trưng dễ nhận thấy nhất của dòng sản phẩm này với mức giá chỉ từ 300.000 đồng cho mỗi chiếc bàn chính hãng. Màu sắc của bàn lại không phải những màu mình yêu thích. Kiểu dáng của loại sản phẩm này cũng không có gì đẹp mắt, chỉ sử dụng cho nhu cầu ngồi làm việc thông thường. Cha ông ta có câu “tiền nào của ấy” không sai, không thể đòi hỏi những mẫu bàn giá rẻ mà cao cấp, chỉ có thể yêu cầu một lựa chọn tốt trong tầm giá mà thôi. Nếu được sử dụng đồng bộ, thực tế loại bàn này cũng mang tới vẻ chuyên nghiệp và tiện dụng cho không gian phòng làm việc. Theo nhiều người nói hai màu này cũng là những màu sắc rất hợp với phong thủy dành cho mệnh Mộc và mệnh Kim, có thể loại bàn làm việc này có thể mang tới may mắn đối với công việc của tôi. Dòng sản phẩm này được coi là một sự lựa chọn hợp lý nếu bạn cân đối giữa chi phí và những gì mà sản phẩm mang lại. Bạn nên xem thêm các sản phẩm: thiết kế nội thất văn phòng để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.


Những mẫu bàn văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân


Thương hiệu Hòa Phát cũng có một dòng sản phẩm nữa được bán với giá khá bình dân là bàn làm việc ghi chì. Bàn ghi chì giống với bàn vàng xanh về kiểu dáng, chất liệu, kích thước, còn màu sắc thì có phần hiện đại hơn. Gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine vẫn là chất liệu tạo nên dòng sản phẩm này. Với các hộc treo, hộc di động đi kèm, thiết kế của bàn ghi chì tuy đơn giản nhưng sẽ rất tiện lợi cho công việc cũng như việc lưu trữ tài liệu của nhân viên văn phòng.

Với mẫu bàn HP160HL, nó có thiết kế kèm hộc treo gồm 1 ngăn kéo và 1 khoang cánh mở. Bộ bàn và hộc được bán với giá 1.050.000 đồng.

Mẫu bàn ghi chì HP204SHL: Sản phẩm có kiểu dáng hợp với cả yêu cầu làm việc thông thường hay người làm việc cùng máy tính bàn bởi có kèm khay bàn phím, giá đựng CPU. Bàn hiện tại có giá bán: 997.000 đồng.
Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: bàn Fami.


Nội thất Hòa Phát với sự đa dạng sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Hòa Phát. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.