Tự lắp bồn tắm góc Cách lắp đặt bồn tắm trong mỗi gia đình là điều mà hầu hết những đấng mày râu đều phải nắm rõ, vì trong rất nhiều tình huống các anh em sẽ cần phải dùng đến nguồn kiến thức này, giúp cho mọi người chủ động trong mọi tình huống mà không bị lúng túng cũng như không biết xử lý ra sao, cách lắp đặt bồn tắm góc rất tiện lợi và chúng ta có thể sử lý trong thời gian rất nhanh và thương hiệu quả.
Lưu ý :
các quý khách cần phải chuẩn sẵn bị một số lượng gạch lát nền và tường mới, vì khi trong quá trình tháo lắp chiếc bồn tắm massage thì các viên gạch bên dưới nền và trên tường nhà cho phép sẽ bị hư hỏng
Bên cạnh đó thì chúng ta cũng cần phải chuẩn bị một tấm bạt, vải … đủ lớn để che phần sàn nhà tắm trong quá trình di chuyển chiếc bồn cầu mới, cũ mà không làm ảnh hưởng đến lớp gạch men trên sàn nhà.


mọi người cần phải chuẩn bị một vị trí thật tốt để đặt bồn tắm góc được thuận tiện nhất, tránh các việc ảnh hưởng về sau này đến các khu vực xung quanh như sàn và tường nhà tắm .
Cần chuẩn bị vị trí tốt nhất để lắp đặt khay tắm
Đầu tiên đó là các bạn cần thay thế những tấm ván ép hay gạch men trên sàn hay trên tường phòng tắm , điều này sẽ rất quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên sàn phòng tắm cũng như tường phòng tắm , ngoài ra các khách hàng nên đọc Hướng dẫn và hoàn tất các đề xuất của nhà gia công , để cam kết quá trình mẹo dùng lâu dài sau này không bị ảnh hưởng, cũng như gặp trục trặc.
Thay thế những viên gạch men, gỗ ép mới cho những vị trí bị hư hỏng
Xác định những vị trí đường ống nước thải cũng như đường ống trống tràn, sao cho phù hợp nhất với bồn tắm massage, cũng là để các bạn chủ động được trong mọi tình huống.
Lắp đặt bồn tắm góc vào vị trí đã được chuẩn bị.
các bạn cũng cần cố định những vị trí của ống nước từ binh nong lanh, ống thoát nước và ống trống tràn theo Phương pháp của nhà làm thủ công , kiểm tra kỹ lưỡng các vị trí này đảm bảo chúng không bị rò rỉ nước hay có vẫn đề khác phát sinh , mẹo dùng keo chuyên dụng để gắn kết chúng một cách hãng quả nhất.
Nên đọc sách Chỉ dẫn của nhà chế tạo
Tiến hành đưa bồn tắm đứng vào vị trí đã chuẩn bị, ở bước này các bạn cũng cần phải có người chụp hộ để di chuyển một cách nhẹ nhàng, tránh việc va đập vì như thế sẽ làm cho bồn tắm nằm bị nứt mẻ, cũng như tránh việc làm bể các vị trí nhô ra của khay tắm ( những vị trí lắp đặt ốc vít, vòi nước …. )
Di chuyên bồn massage vào vị trí đã được chuẩn bị
Tiến hành khoan và lắp ốc vít cố định bồn tắm đứng với tường nhà tắm , giúp cho khay tắm không bị xê dịch, cũng như không bị nghiêng hay lệch trong quá trình mẹo dùng sau này.
Cố định ốc vít giữa bồn tắm đứng và tường phòng tắm
Sau khi đã định vị bồn tắm massage bằng ốc vít những anh em tiến hành kết nối đường ống nước xả với van xả bên trong bồn massage. Tiến hành kiểm tra việc thoát nước cũng như khả năng giữ nước của bồn tắm nằm , hứa hẹn việc không bị rò rỉ nước ra ngoài, bằng cách mọi người đóng van xả mặt trong bồn tắm góc và tiến hành xả nước vào trong bồn, theo dõi mực nước trong bồn có bị xê dịch hay không.
Kết nối van xả với ống xả của bồn tắm massage
Ở các bước trên mọi người đã cố định và kết nối được van xả với đường ống nước thải, thì tiếp theo đó mọi người sẽ phải hoàn thiện nốt những phần khác để giúp cho quá trình dùng được tốt hơn. dùng keo nhựa mềm để gắn kết bồn tắm góc với tường nhà tắm và che đi tất cả khe tránh việc tràn qua vị trí này, giúp giảm đi việc thất thoát nước ra bên ngoài .

sử dụng keo để gắn liền bồn tắm massage với tường nhà tắmDùng keo để gắn kết bồn massage và tường nhà tắm
Lắp đặt vòi cấp nước và tay cầm cho khay tắm
Ngoài ra những khách hàng cho phép xem xung quanh vị trí lắp đặt khay tắm, nếu những gạch ốp bị bể hoặc bị xước mọi người cho phép cắt và thay thế bằng những gạch ốp mới, giúp cho tường phòng tắm không bị ảnh hưởng bởi nước.
Như vậy cách lắp đặt bồn tắm massage đã được các bạn hoàn thiện sau khi đã hoàn thành các bước bên trên, hy vọng qua bài viết này những quý khách có thể tự tay lắp đặt bồn massage cho chính gia đình mình một cách hoàn thiện nhất.
Mọi thắc mắc liên hệ 0966822333 để được Chỉ dẫn thêm về sản phẩm. Nội thất Á Châu (noithatachau.vn): thiết bị vệ sinh nhà tắm, den suoi nha tam, bình nóng lạnh, bồn tắm đứng , sen vòi, bồn cầu, thiết bị bếp.
tại nhà