1. chọn nhãn thương hiệu uy tín
khách hàng nên lựa chọn những nhãn thương hiệu có uy tín để được hứa hẹn về chất lượng và thuận lợi trong việc bảo hành, bảo trì lúc sử dụng sản phẩm như; thương hiệu MTS (Nhà gia công bình tắm nóng lạnh nhãn hiệu ARISTON-Italy), Ferroli, Picenza (VN). không nên lựa chọn binh nong lanh ko rõ nguồn gốc Xuất xứ . Đọc kỹ Mẹo của nhà gia công trước khi mua sắm .

2. tương ứng với mục đích nhu cầu sử dụng
Nếu gia đình quý bạn ít người mà chỉ mẹo dùng để tắm (vòi sen) thì anh em chỉ cần sử dụng bình nước nóng lạnh có dung tích nhỏ loại 10 lít, 15 lít, 30 lít.
Để mẹo dùng cho bồn tắm hoặc quảng cáo nước nóng cho toàn bộ những vòi trong nhà đặc biệt nếu khách hàng mẹo dùng bồn massage thì anh em nên chọn các bình nước nóng lớn loại 50l, 80l, 100l. quý khách cho phép tham khảo cách chọn bình sau cho phù hợp .
Bình 15l dùng cho gia đình có 1-2 người.
Bình 20l dùng cho gia đình có 2-3 người.
Bình 30l mẹo dùng cho gia đình có 3-4 người.
Bình 45l sử dụng cho gia đình có 4-5 người.
3. Công xuất bình
lựa chọn binh nong lanh có công suất lớn tương ứng với nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều hơn và mạng điện ổn định, ko sợ quá tải. Nếu gia đình quý bạn ít người thì nên chọn bình dung công suất từ 1.500 W đến 2.500 W , còn nếu gia đình anh em có nhiều hơn 4 người nên lựa chọn bình có công suất lớn hơn 3.000-4.000 W.
4. Có tốc độ làm nóng nhanh
Để tiết kiệm điện, quý bạn nên tắt binh nong lanh suốt ngày và chỉ mở trước lúc cần dùng . vì vậy , khách hàng cần lựa chọn máy hứa hẹn đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau khi mở Remote công tắc. Điều này giúp anh em ko phải đợi lâu để có nước nóng như ý.
bình nước nóng trực tiếp thường nhỏ gọn,hình dáng đẹp, đa tính năng nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ ở đấy nước được làm nóng ngay bằng dây đốt. Ngoài ra, máy còn có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Có loại có thêm cầu dao chống giật. Tuy nhiên theo những chuyên gia độ bền cao ko cao và ko tiện ích nếu bị cúp điện.
Đối với binh nong lanh gián tiếp chứa từ 15-50 lít có thể mẹo dùng thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước tới độ nóng thích hợp. nhược điểm loại này là cồng kềnh, lắp đặt phức tạp nhưng độ bền cao , chỉ cần làm nóng 1 lần và có thể mẹo dùng nhiều lần.

5. lựa chọn bình nóng lạnh có khả năng điểu chỉnh được nhiệt độ
Một bình nước nóng lạnh tốt thì sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định (ko tự dưng nóng hơn hoặc nguội đi). Nếu nhiệt độ binh nong lanh ko ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra có thể làm người dùng bị phỏng, rất nguy hiểm.
6. lựa chọn bình nóng lạnh chạy êm
Một bình nóng lạnh tốt là luôn chạy thật êm, hầu như ko danh tiếng động. quý bạn sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng cách vặn Remote điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy nước.
7. Vị trí lắp đặt
Tuỳ theo ko gian và diện tích của căn phòng quý khách mà lựa chọn loại đứng hay ngang cho tương ứng , nếu diện tích đủ rộng khách hàng cho phép chọn loại treo đứng, lựa chọn loại treo ngang nếu không gian bị giảm thiệu . Nên lắp máy càng gần nơi sử dụng càng tốt để giảm thiểu thất thoát nhiệt trên đường ống. Đối với bình có dung tích lớn, nếu tường nhà không chắc chắn thì nên đặt máy trên sàn. Một chiếc bình nóng lạnh có thể gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ như đèn sưởi. Tốt nhất, anh em liên hệ để nơi lựa chọn máy cho chuyên gia lắp tại nhà.
8. phù hợp với túi tiền
Tuỳ theo khả năng tài chính của anh em mà lựa chọn bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp, bình ARISTON loại trắng men Titan hay tráng Vidron cho phù hợp .