Quat tran là thiết bị làm mát phổ thông được nhiều khách hàng bởi khả năng làm mát cả không gian rộng, lưu thông không khí trong phòng rất tốt . Ngoài các yếu tố thẩm mỹ, giá cả thì chất lượng là yếu tố quan trọng nhất được người dùng điểm nhấn quan tâm.Vạy những yếu tố nào sẽ làm lên 1 sản phẩm quạt trần điều khiển từ xa chất lượng.


1. Động cơ của quạt trần trang trí đẹp
Động cơ là yếu tố quý khách cần chú ý nhất để chọn sắm được một chiếc quạt trần điều khiển từ xa chất lượng.Động cơ của quạt trần giá rẻ bao gồm động cơ quay, trục và bánh đà (nơi gắn cánh), là bộ phận quan trọng, quyết định trực tiếp tới hiệu suất làm mát và chắc chắn của quạt. Động cơ chất lượng phải hứa hẹn quạt vận hành êm ái, chắc chắn , không gây tiếng ồn, khả năng đối lưu không khí tốt. Chất liệu thường dùng để sản xuất động cơ là thép không gỉ hoặc kim loại sẽ giúp chống ăn mòn và oxi hóa.cam kết quạt vận hành bền hơn.

Động cơ mạnh mẽ nhất dạo này là động cơ Air Max siêu bền, công suất lên đến 100W. Động cơ sử dụng chất liệu thép hợp kim silic giúp động cơ mạnh và độ bền cao hơn so với các loại thép thường nhật . dùng tụ polypropylene thay vì tụ polyester, kết hợp quạt tự động thoát nhiệt , giúp động cơ hoạt động ở trạng thái tốt nhất không bị quá nhiệt. Động cơ hoạt động trơn tru, êm ái và độ bền cao . Một số dòng quạt trần cao cấp dùng động cơ này như quạt ốp trần.
2. Chất liệu của cánh quạt trần
Chất liệu cánh quạt trần đèn rất phong phú. Thời xưa ta hay quen với cánh quạt làm bằng nhôm . thời gian gần đây , do nhu cầu của khách hàng các nhà làm thủ công thường lựa chọn cánh quạt làm bằng nhựa mềm , mica ,gỗ ép hoặc gỗ tự nhiên cao cấp , ví dụ như ván gỗ ép 5 lớp do Indonesia chế tạo hoặc ván MDF có công nghệ cao chống ẩm hiệu quả do được xử lý nhiều lớp trên bề mặt.quạt trần trang trí đẹp cánh gỗ không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo sự an toàn cũng như bền bỉ của cánh quạt.Những chất liệu đẳng cấp này giúp quạt tạo ra những đợt gió tự nhiên và rất dễ chịu. Ngoài ra, bạn nên lưu ý góc xoay cánh quạt lớn cho phép giúp đối lưu không khí nhiều hơn, sinh gió tốt hơn các góc xoay nhỏ.
Một chiếc quạt đèn và mát phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu cánh quạt. Nên mua chất liệu cánh quạt tương ứng với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của anh em .

3. Chất lượng quạt khi sử dụng
Để sắm được chiếc quạt ốp trần chất lượng, trước khi quyết định sắm quạt quý bạn nên thử sản phẩm trước, xem dòng quạt trang trí đó có tạo gió đều không, tốc độ chạy ổn định không, và phải đảm bảo khi bật quạt không bị rung lắc và phát ra tiếng ồn.