Để thiết kế văn phòng, lựa chọn các sản phẩm đồng bộ sẽ tạo nên sự hài hòa. Bạn có thể sẽ cần lựa chọn sản phẩm theo chất liệu, màu sắc, kiểu dáng có sự đồng bộ về thương hiệu..


Bàn ghế văn phòng đang tạo nên những điều mới mẻ bằng công nghệ tiên tiến trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm từ bàn giám đốc, bàn văn phòng. Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ vì những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một ưu thế lớn. Ngoài lợi thế về công năng, thẩm mỹ, chất liệu nhập khẩu cao cấp, thì giá sản phẩm rất hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp cho Fami xây dựng được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất văn phòng.

Bàn làm việc


Trước hết hẳn là cần nói về bàn văn phòng Fami, dòng sản phẩm đã tạo nên một cái nhìn mới mẻ về phong cách bàn dành cho các văn phòng. Những đặc trưng đến từ: nhiều chọn lựa về mẫu mã hơn, chất liệu phủ bề mặt "khủng" do được nhập khẩu, đa dạng kích thước tiêu chuẩn phù hợp với mọi không gian. Ngoài ra, với công nghệ sản xuất từ Hàn Quốc, những mẫu bàn làm việc văn phòng Laminate Fami đã làm vừa lòng cả những khách hàng kỹ tính nhất khi đảm bảo hầu hết các tiêu chí an toàn, thân thiện với môi trường - người dùng đến cả các yêu cầu chuyên biệt của nội thất như phù hợp không gian, phù hợp với phong thủy. Nếu bạn quan tâm chúng tôi còn cung cấp những mẫu bàn họp đa dạng về kích thước, mẫu mã cho nội thất văn phòng

Tủ tài liệu Fami
Tủ tài liệu Fami cũng được chia thành các dòng: tủ tài liệu classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ tài liệu giám đốc Vip, có thêm tủ treo gần giống như sản phẩm bàn làm việc.

Fami vẫn luôn khẳng định vị thế của mình với các chất liệu bề mặt Melamine và Laminate HP Hàn Quốc trên cốt gỗ công nghiệp nhập khẩu. Nhờ các chất liệu bề mặt này, mặt hàng của Fami đáp ứng tốt trong việc chống trầy xước, chống oxi hóa bề mặt, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Về giá, tủ dành cho giám đốc và dòng Classic thường có giá thành cao hơn, với nhiều sự lựa chọn về kích thước và màu sắc. Với mức giá giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư cho văn phòng thì sử dụng tủ chất liệu mặt Melamine cũng là một sự lựa chọn đáng tin cậy.. Bạn đang quan tâm đến các mẫu tủ khác, bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn máy tính được cung cấp Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng.