Que kích thích lỗ đít Distortion cao cấp đến từ thương hiệu đồ chơi tình dục Baile nổi tiếng của Hong Kong, một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về đồ chơi dục tình. Với thiết kế đặc trưng nhằm tăng cường khả năng kích thích tối đa lỗ đít nơi tập chung nhiều giây thần kinh mẫn cảm.

Chính cho nên mục đích của phương tiện tình dục này là xúc tiếp trực tiếp vào đó massage mạnh mẽ từng đợt khiến bạn chìm đắm trong sự sung sướng, ôm trọn từng giây phút sung sướng tăng sự cuồng nhiệt lên đến tối đa cho cả hai. que kích thích hậu môn Distortion cao cấp mềm mại như nhánh liễu đủ để bạn đạt được khoái cảm sung sướng hơn những ngón tay của chàng.

Tính năng: đồ chơi tình duc cho nam giá rẻ thủ dâm giải tỏa nhu cầu sinh lý hiệu quả, còn dùng các cặp đôi đồng tính nam và nữ tăng khoái cảm khi yêu.

Chất liệu chính: Silicon cao cấp, cho cảm giác mềm mại, không độc hại, chuẩn an toàn y tế.
Màu sắc: Tím, hồng
Chiều dài: 26,5 cm.
Đường kính:chuỗi dài 5 bi cùng một đầu rung, đường kính 2cm.
Nguồn: Pin AAA.
Hãng sinh sản: Baile.
Xuất xứ: Hong Kong

Có thể cánh mày râu chúng ta đều biết việc đồ chơi tình duc nu may rung kích thích âm đạo sẽ làm cho đàn bà sướng điên đảo, nhưng đối với một số chị em đàn bà thì việc kích thích âm đạo thôi là chưa đủ để thỏa mãn hưng phấn cũng như đạt được khoái cảm cực độ. Vậy làm thế nào để có thể đạt được khoái cảm hoàn hảo? Thì đây que kích thích hậu môn Distortion cao cấp mềm dẻo dễ dùng, như một nhánh liễu mềm mại đu đưa trong gió, cùng với chế độ rung cực sướng, sẽ giúp cho các chị em đạt được sự sung sướng một cách hoàn hảo nhất.

>>>Xem thêm : đồ chơi tình duc nam nu tai ha noi : https://www.shopdochoi.net/shop-ban-...ho-nam-nu.html