Thật mất nhiều thời gian lúc mua, lựa chọn đồ nội thất gia đình. Đây là hồi hộp của không ít gia đình khi muốn mua cho gia đình một vài bộ đồ nội thất theo ý mình. Chọn hình dạng, kiểu mẫu nào là điều nhưng mà nhiều gia chủ phân vân, suy nghĩ. Với kinh nghiệm hàng chục năm trong nghành xây đắp nội thất, công ty thiết kế nhà đẹp Kiến Trúc AE xin hướng dẫn 1 số kinh nghiệm sắm đồ gỗ.
- Mùi: Khi xem đồ mới, khi vẫn còn thấy mùi vào thẳng vào mũi bực bội tức là item đó đang có nhiều formaldehyde. Đồ gỗ nội thất kiểu này có hại rất lớn tới sức khỏe cơ thể, đề nghị không nên dùng. Nếu tại vì điều kiện hạn chế, đã mua đồ đó này về thì nên xếp chỗ râm mát một thời gian rồi thế hệ nên dùng. Thêm nữa, nếu cống phẩm để tồn kho lâu thì mùi khó chịu sẽ bay hết khi đó vô cùng khó nhận biết các sản phẩm nội thất rất thích hợp không? Chủ chỗ ở không nên chạy theo xu hướng tốt giá rẻ nhưng mà hãy chọn hàng của những doanh nghiệp xuất khẩu, có lên tiếng chi tiết những chỉ tiêu nguy hiểm hoặc mua tại các siêu thị có uy tín, nhân viên tư vấn rõ ràng hoặc tốt nhất nếu có điều kiện hãy dùng các cống phẩm cửa gỗ tự nhiên không tồi các đồ nội thất từ gỗ tự nhiên khác.

- Khung giá: Nhiều tư vấn thiết kế nội thất chung cư luôn có dùng đinh cố định lại, kết cấu giá thủng thẳng, không vững nên cần quan sát chi tiết cấu trúc khung giá nếu không có thể xuất hiện giờ hiện giờ tượng gãy, người tiêu dùng lúc chọn mua bắt buộc chú ý sau khi một thời gian dùng. Bàn làm việc, bàn ăn có thể sử dụng tay lắc qua lắc lại coi có vững không. Chân của bàn ăn vuông, bàn ăn dài, ghế nên có 4 chiếc kẹp hình tam giác ở 4 chân, như vậy thế hệ có tính năng cố định, không thì có, thời gian sử dụng lâu một ít thì có lẽ bị bung ra. Ghế sofa có thể dùng thử, lắc qua lắc lại, không thì lung lay, không bị mềm, không có tiếng cót két, chứng minh cấu trúc chắc chắn, nếu ngồi xuống nhưng mà ghế phát ra tiếng cót két, lung lay thì là sử dụng đinh đóng, dùng sẽ không đáng bao lâu. những đồ gỗ nội thất không rộng khi chọn mua có thể kéo đi kéo lại được trên nền xi măng, dịu nhẹ, âm thanh trong và giòn, chỉ rõ chất lượng hiệu quả, nếu không phát ra tiếng, rất thích hợp có tiếng tạp âm đục không đều, chứng minh kết cấu không đảm bảo.
- Độ mềm của sofa, giường đệm: Ghế sofa và giường ngủ không quá chỗ cao chỗ thấp, độ mềm cũng phải thích hợp không quá quá mềm, vừa ngồi đã lún xuống và không quá quá cứng, không có tính bọn hồi. dùng tay ấn thử chiêm ngưỡng có phẳng không, nếu lò xo điều chỉnh không phù hợp sẽ làm cho lò xo nọ bận rộn vào lò xo kia và sẽ sinh ra tiếng động.