Xử lý nước thải đang là vấn đề được các khu công nghiệp, công ty sản xuất, khu dân cư rất quan hoài. thành thử, hệ thống xử lý nước thải đóng vai trò hết sức quan trọng. Quạt gió - sục khí là một tác nhân rất cần thiết trong hệ thống xử lý để bảo vệ môi trường tự nhiên.

Maybom >>> máy bơm hóa chất

Trong bể sục khí, máy bơm-sục khí có chức năng điều hòa và ổn định môi trường trong bể, đồng thời cung cấp oxy cho các sinh vật kỵ khí, để các chất hữu cơ phân hủy nhanh hơn.

Máy thổi khí xử lý mùi hôi trong nước sinh hoạt: Ngoài việc xử lý nước thải, máy thổi khí và máy sục khí oxy còn được sử dụng để xử lý nước máy sạch mà chúng ta sử dụng hàng ngày, sau nhiều quá trình xử lý. Trong quá trình này, máy nén khí có chức năng cung cấp oxy cho hệ thống, thực hiện sục khí và trung hòa vi trùng, mùi hôi và các chất hữu cơ, vô sinh khác.

Tăng lượng oxy hòa tan và đẩy nhanh quá trình oxy hóa các tạp chất hữu cơ trong nước.

Nó giúp trộn đều nước thải và bùn hoạt tính, tạo điều kiện cho vi sinh vật phát triển và tiếp xúc với giá thể cần xử lý.

Tránh vấn đề yếm khí xảy ra tình trạng thiếu oxy sẽ sinh ra khí ức chế sự phát triển của vi sinh vật hiếu khí.

Giữ cho bùn hoạt tính lơ lửng và đảm bảo rằng oxy được sử dụng cho quá trình oxy hóa các chất hữu cơ.

Sục khí vào bể điều hòa để hòa nước và ngăn cặn hữu cơ trong bể sẽ gây phân hủy kỵ khí, sinh ra mùi hôi đặc trưng.

Được dùng trong hệ thống khí nén hoặc hệ thống lọc trong các nhà máy xử lý nước.

Mục đích của việc thổi khí từ bể xử lý hiếu khí sinh hoạt là cung cấp oxy liên tiếp để tạo ra phản ứng oxy hóa sinh hóa, song song phân hủy các chất hữu cơ nhờ vi sinh vật thường có đĩa EDI, có nhiệm vụ phân phối oxy liên tiếp.


Maythoikhi >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...-tuoi-tieu-799

1. Máy thổi Tsurumi

Tsurumi là một trong những sản phẩm, thiết bị hệ thống xử lý nước thải tốt nhất bây chừ như máy thổi, máy bơm chìm nước thải Tsurumi… Đây là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Khả năng Ứng dụng mạnh mẽ, tuổi thọ dài và hoạt động hiệu quả.

áp dụng:

Bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải khuấy trộn giúp trộn đều nước thải và ngăn chặn quá trình phân hủy kỵ khí.

Cung cấp khí cho sự tồn tại và phát triển của vi sinh vật trong bể sục khí.

Thu hồi khí trong hệ thống khí sinh học.

Oxy được cung cấp trong quá trình nuôi trồng thủy sản.

Truyền tải khí nén.

Quạt gió xử lý nước thải công nghiệp

2. Máy thổi Longtech

Longtech là nhà sản xuất quạt gió đến từ Đài Loan, Trung Quốc. Với hơn 30 năm tồn tại và phát triển, Longtai đã trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp lớn mạnh trong các lĩnh vực quạt hút, quạt phân phối mỹ và quạt phân phối khí chính hãng Đài Loan. Nó không chỉ ở vị trí dẫn đầu tại thị trường Đài Loan và Châu Á. Longtech cũng ngang tầm với các tiêu chuẩn kỹ thuật của Châu Âu.

vận dụng

Một quạt gió để xử lý nước thải, có một tấm quạt gió để nuôi cấy vi sinh.

Hệ thống in ấn.

Làm sạch hệ thống.

Hệ thống nồi hơi ...

Quạt gió xử lý nước thải công nghiệp

3. Máy thổi khí Heywel

Dòng máy thổi này được Haywell thiết kế dựa trên cánh quạt ba cánh tiêu chuẩn. Cấu trúc của máy rất nhỏ gọn, bền và không dễ bị hỏng vặt. kích tấc cửa hút gió của dòng máy thổi này nao núng từ 1,5 "đến 14". Quạt gió RSS có thể hoạt động dưới áp suất 80Kpa mà không cần nước làm mát. Khối lượng cung cấp không khí tối đa có thể đạt 260 mét khối mỗi phút. Đặc biệt trong hoạt động ít tiếng ồn, hệ thống giảm thanh rất hiệu quả. Tiêu thụ điện năng thấp có thể tiết kiệm tổn phí năng lượng.

Ứng dụng:

Quạt gió là thiết bị dùng để tạo ra oxy và khuếch tán đều ra bề mặt, cung cấp lượng không khí cấp thiết cho sự phát triển của sinh vật. thành thử, máy thổi khí Heywel là vật dụng quen thuộc của nhiều trang trại nuôi trồng thủy sản bây chừ. Ngoài ra, máy thổi Hey còn được dùng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Hệ thống rửa ngược nhà máy cấp nước, nhà máy tôn

Hệ thống mạ điện công nghiệp cung cấp không khí, khử bụi, hút bùn thiết bị

Cung cấp một lượng lớn khí vào két nước

Hangphu >>> máy thổi khí