Địa điểm . sửa máy tính tại nhà] tại tphcm Trường Thịnh.
Cần sửa chữa máy tính để bàn laptop ☎ 0287300 7898 – 0938 169 138 (Zalo) – 0984 966 552
Một công ty sửa máy tính tốt sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí về chất lượng phục vụ, thái độ chăm sóc và sự hài lòng mà khách hàng mang về sau khi rời khỏi. Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy trong Top 10 công ty sửa chữa máy tính TPHCM. Cùng tham khảo nhé!.
Địa điểm ' sửa máy tính huyện bình chánh ở tại tphcm Trường Thịnh.
Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Trường Thịnh là đơn vị công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ về sửa chữa máy tính, laptop tại nhà, tại công ty và sửa chữa, khắc phục sự cố toàn diện hệ thống máy móc văn phòng, cung cấp các giải pháp an toàn về phần mềm diệt virus, cứu dữ liệu máy tính…

Khi gặp các sự cố, nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn công ty để khắc phục và sửa chữa bởi chất lượng phục vụ của nơi đây rất tốt, đội ngũ nhân viên cũng vô cùng thân thiện.

Trường Thịnh với đội ngũ kĩ thuật viên giỏi nhất, nhiệt tình nhất trong lĩnh vực tin học tự tin đến sự hài lòng cho quý khách hàng
Trường Thịnh – một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất trên thị trường TP.HCM. Trường Thịnh được biết đến là một công ty chuyên về sửa chữa các loại Laptop, Pc, Macbook Air,.. với 3 chi nhánh trên địa bàn TP.HCM. Trường Thịnh tự tin là công ty có đội ngũ nhân viên đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu thị trường công nghệ, nhu cầu của khách hàng bởi trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Trường Thịnh chuyên về các dịch vụ:
Kiểm tra miễn phí Laptop
Phục hồi dữ liệu ổ cứng, usb, bị bad, format
Sửa chữa và thay thế linh kiện Laptop miễn phí
Thay bàn phím laptop chính hãng