Kinh nghiệm lắp đặt Máy lạnh cho căn hộ

Khi lắp đặt máy lạnh chung cư cần chú ý những gì? Làm thế nào để lắp đặt căn hộ thích hợp nhất cho bạn? Máy lạnh nào tiện tặn điện và phí tổn đầu tư? Đây đều là những câu hỏi mà mọi người đã đặt ra.

Maylanhgiasi >>> dai ly may lanh Panasonic

Cộng đồng có những đề nghị khe khắt về vị trí lắp đặt máy lạnh. giờ, ở hầu hết các chung cư đều ngăn cấm lắp đặt dàn nóng, vì dàn nóng nếu bị đổ sẽ rất hiểm. thành ra, trước khi hoàn thiện căn hộ, trước hết bạn phải xác định được vị trí lắp đặt Máy lạnh.

1. Xác định vị trí lắp đặt Máy lạnh trước khi hoàn thiện căn hộ

Đối với căn hộ chung cư, người thiết kế đã tính hạnh cách lắp đặt Máy lạnh và cách thiết kế đi dây âm tường của Máy lạnh chung cư. bởi vậy, cần xem kỹ lưỡng trước khi thi công để bảo đảm tính thẩm mỹ và hạn chế tình trạng khoét tường khi lắp cáp Máy lạnh tại các căn hộ.

Một điểm nữa là hầu hết các căn hộ chung cư Hiện nay đều có nhu cầu lắp đặt dàn nóng ngoài ban công gia đình. Do đó, chúng sẽ chiếm nhiều diện tích trên ban công của bạn. Hãy tìm hiểu kỹ khi tuyển lựa Máy lạnh cục bộ, Máy lạnh multi hay Máy lạnh trọng tâm vì một số loại sẽ chiếm nhiều diện tích ban công, Máy lạnh multi hay Máy lạnh trọng tâm chỉ dùng một dàn nóng nhưng giá thành sẽ cao hơn. .

2. Tính công suất Máy lạnh của căn hộ

Kinh nghiệm lắp máy lạnh chung cư tiếp theo là chọn máy lạnh có công suất thích hợp với căn hộ của mình. Để xem công suất của Máy lạnh cần dựa vào các nhân tố như diện tích và thể tích không gian cần làm lạnh. Công suất của máy lạnh thường được biểu hiện bằng BTU / h.

Mỗi khu vực khác nhau sẽ sử dụng một công suất khác nhau để bảo đảm khả năng làm lạnh / sưởi ấm tốt. Nói chung, các kỹ sư Mori Yue dùng công thức sau khi tính tình công suất của các căn hộ và nhà riêng:

Công suất Máy lạnh trong phòng = diện tích phòng x 750BTU

Người dùng không nên chọn máy lạnh không đủ công suất và đủ nhiệt độ lạnh sẽ buộc máy phải hoạt động liên tiếp dẫn đến quá tải và tốn điện.


Maylanh >>> https://maylanhgiasi.com/thi-cong-la...cho-van-phong/

3. Chọn đúng loại máy lạnh

Sau khi cả nhà tuyển lựa được công suất thích hợp, đã đến lúc xem loại máy lạnh nào hạp với nhà mình nhất, giá cả, công suất, tính thực dụng, thiết kế nội thất đẹp.

Máy lạnh cục bộ treo tường

Khi căn hộ của bạn có 2 phòng cần lắp đặt thì Máy lạnh treo tường cục bộ sẽ là sự tuyển lựa hoàn hảo cho căn hộ. Do thiết kế kết nối theo tỷ lệ 1 dàn nóng và 1 dàn lạnh nên máy lạnh cục bộ chiếm nhiều diện tích ngoài ban công ngoài trời.

Bù lại, máy lạnh treo tường gia đình hà tằn hà tiện được phí tổn đầu tư. Nếu không thích sử dụng máy lạnh treo tường, bạn có thể sử dụng máy lạnh gia dụng và thương mại qua hơn.

Máy lạnh Multi

Ưu điểm lớn nhất của dòng Máy lạnh multi là hà tiện diện tích dàn nóng của Máy lạnh chung cư. Đây là dòng máy lạnh hạp với các thành phố lớn, đặc biệt thích hợp với những căn hộ có ban công nhỏ, giúp tùng tiệm diện tích dàn nóng của máy lạnh chung cư.

Với ưu điểm kết nối từ 3-5 dàn lạnh thành một dàn nóng, nhiều dòng máy lạnh giúp tiện tặn diện tích lắp đặt. Đồng thời dàn lạnh cũng đa dạng hơn, có những đường nét âm trần hoặc âm sàn qua hơn, gió thổi mạnh.

Maylanh24h >>> may lanh am tran LG

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77