Tổng thể về máy lạnh LG

LG là một thương hiệu nức tiếng đến từ Hàn Quốc được nhiều tình nhân thích chọn lọc dùng. Thương hiệu này chuyển sản xuất các loại đồ điện dân dụng, đồ điện máy. Đặc biệt trong đó phải kể tới máy lạnh LG là một trong những sản phẩm bán chạy của hãng LG. Hãy cùng với Máy Lạnh 24h đánh giá tổng thể về máy lạnh này ngay dưới đây.

Xem >>> Máy lạnh 1.5Hp

Đánh giá tổng quan về máy lạnh LG trên thị trường hiện nay

Máy lạnh này là một trong các dòng máy điều hòa được nhiều khách hàng đánh giá cao và chuộng dùng. Cùng đánh giá tổng thể về máy lạnh LG trên thị trường hiện sau đây:

Máy điều hòa LG được nhiều khách hàng đánh giá cao và tuyển lựa sử dụng

1. Về chất liệu

Những dòng máy lạnh của LG có dàn lạnh được sinh sản từ nhựa siêu bền phối hợp với chất liệu thép không gỉ. bởi vậy bảo đảm cho hệ thống có độ dai sức, dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, dàn nóng được làm bằng nhôm, đây là kim khí chống oxy hóa hết sức tốt. nên dù đặt ngoài trời thì cục nóng của máy điều hòa này vẫn dẻo dai.

2. Về công nghệ

Máy điều hòa LG sở hữu công nghệ độc đáo đem lại các trải nghiệm tuyệt hảo cho người dùng. Sản phẩm có khả năng làm lạnh cực nhanh chỉ khoảng sau 3’ với công nghệ làm lạnh đương đại bậc nhất. Cùng với đó máy lạnh LG inverter còn áp dụng công nghệ Inverter giúp kiệm ước điện tới 60% điện năng dùng.Xem >>> www.maylanh24h.com.vn/may-lanh-casper/

Máy điều hòa LG sở hữu công nghệ độc đáo đem lại các trải nghiệm tuyệt hảo

Ngoài ra, máy lạnh này còn có công nghệ Dual Inverter sử dụng đến 2 mô tơ giúp tăng khả năng tằn tiện lên đến 70%. song song khả năng kháng khuẩn và khử mùi của điều hòa LG cũng rất ấn tượng với lưới lọc 3M và công nghệ ion Plasmaster.

3. Thời gian bảo hành

Đa số những dòng điều hòa LG đều được hưởng chế độ bảo hành lên đến 10 năm. Đồng thời, hãng LG còn có hệ thống những trung tâm bảo hành khắp mọi nơi trên cả nước. thành thử, người dùng có thể dễ dàng xử lý những vấn đề nếu như máy lạnh xảy ra lỗi.

Lời kết

Máy điều hòa LG có chất lượng tốt, giúp kiệm ước điện năng và độ dai sức cao nên được nhiều người dùng ưa chuộng lựa chọn dùng. Mong rằng với những san sớt về đánh giá tổng thể máy lạnh LG giúp bạn hiểu rõ hơn về điều hòa này. Nếu còn điều gì chưa rõ hay muốn chọn mua máy điều hòa này, hãy hệ trọng ngay tới Máy giá lạnh Sỉ để được hỗ trợ tham vấn kịp thời, chóng vánh theo:

Xem thêm >>>

May lanh Inverter

MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

tham vấn đặt hàng: 0901 044 044 - 0977 777 332 - 028. 38 327.327 - 38 328.328

MST: 0315733850 Do sở KHĐT TPHCM cấp