Máy bơm PCCC chữa cháy cho tòa nhà, xưởng sản xuất

bây giờ việc cháy nổ đang trở thành mối đe dọa hiểm nguy cho mỗi người khi bắt nguồn từ nhiều căn do. Trong đó chập điện là lý do khiến chúng ta không thể lường trước được. bởi vậy những chiếc máy bơm chữa cháy – PCCC là điều kiện cần và đủ để mỗi công trình có thể đi vào hoạt động. Cùng tìm hiểu về dòng máy này qua bài viết sau đây.

Xem >>> máy thổi khí công nghiệp

Máy bơm PCCC - chữa cháy là gì?

Thiết bị bơm chuyên dụng dùng để cung cấp nước dập những đám lửa chính là định nghĩa của máy bơm PCCC - chữa cháy. Máy này dùng bằng điện và dùng cho các hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà, nhà xưởng. Tuy nhiên cấu tạo của loại máy này có công suất khá nhỏ nên còn được gọi với một cái tên khác là máy bơm bù áp.

Máy bơm chữa cháy dùng bằng điện

Những đặc điểm của máy bơm điện PCCC chữa cháy

bít tất các dòng máy bơm chữa cháy – PCCC đều có cấu tạo khá chắc chắn và vững bền. hồ hết được làm bằng gang hoặc thép không rỉ nên sử dụng được lâu và rất an toàn. Nguồn điện áp một pha và ba pha với lớp cách điện và lớp bảo vệ giúp quá trình sử dụng không gây hiểm nguy cho người dùng. Đặc biệt khi chữa cháy trong môi trường nước luôn sẽ không bị ngấm nước và chập cháy. Những dòng máy bơm PCCC chữa cháy đều có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

Máy bơm chữa cháy đều có cấu tạo khá kiên cốXem >>>

https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...i-tsurumi-1357

Lưu ý khi lắp đặt máy bơm chữa cháy

Khi lắp đặt máy bơm PCCC - chữa cháy người dùng cần chú ý những điểm sau đây để tránh gặp nguy hiểm hoặc ngắt quãng:

- Trước khi lắp đặt máy bơm PCCC - chữa cháy bạn cần lưu ý để ở nơi khô ráo, nhiệt độ bên ngoài nhỏ hơn 40 độ C và không nên phát động quá 30 lần.

- Vệ sinh sạch sẽ ống dẫn để khi lắp vào không tạo sức ép lên đầu bơm.

- Tiến hành rà soát đầu hút của máy để đảm bảo máy hoạt động tốt khi đổi thay mọi hướng mà máy không bị thay đổi đột ngột.

- Bạn cần lắp đầu hút của máy bơm cao dần để mồi nước không bị ảnh hưởng. ngoại giả bạn cần lắp thêm một van kiểm tra và một van tiết lưu để máy có thể kiểm soát được tình trạng ống xả bị tắc hoặc chảy trái lại.

Kết luận

Nội dung bài viết trên là thông báo về máy bơm PCCC - chữa cháy mà chúng tôi đã san sẻ chi tiết. Hy vọng đây là những điều hữu dụng giúp cho bạn có thể hiểu hơn về dòng máy này để chọn lựa dùng hiệu quả và đúng nhu cầu. Nếu bạn sống trong những tòa nhà như chung cư thì nên sắm cho mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

Xem thêm máy bơm Ebara

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028) 6266 0373