Cách chọn máy bơm nước hút bùn nạo vét ao hồ tốt nhất

Việc nạo vét bùn ở các ao hồ đã không còn là chướng ngại với con người khi sử dụng máy bơm hút bùn. Thiết bị giúp xử lý hút hết đất cát bồi các chất hữu cơ lắng đọng, qua đó giảm ô nhiễm cho nguồn nước, tăng dung tích trữ nước cho ao hồ, bảo vệ môi trường sống. Tuy nhiên mọi người chắc hẳn chưa biết cách chọn máy bơm bùn nạo tốt nhất. Bài viết ngay sau đây sẽ trả lời một cách chi tiết mọi băn khoăn của người dân.

Xem >>> máy thổi khí công nghiệp

vì sao máy bơm hút bùn được ưa chuộng?

Khi công nghệ càng ngày càng phát triển thì việc làm sạch ao hồ sẽ đơn giản hơn nhiều với máy bơm nước hút bùn nạo vét cho ao hồ. Ngoài ao hồ thì chúng còn có thể thực hành trên các kênh mương, hầm, hố móng các công trình, hố ga. Trong ngành công nghiệp, người ta dùng máy để bơm bùn tại các bể chứa nước, hóa chất, chất độc, hố móng,...

Khi nuôi trồng thủy sản, bơm có tác dụng hút lớp bùn có lẫn các tạp chất và chất thải của vật nuôi thải ra. Bùn nơi nuôi thủy sản thường chứa các chất độc tích tụ từ lâu ngày nên rất cần được loại bỏ bớt. Thiết bị bơm bùn sẽ giúp tăng độ sâu cho ao, hồ, tạo ra môi trường mới sạch hơn cho cá, tôm,...

Máy bơm hút bùn được dùng khá rộng rãi trong đời sống

Các loại máy bơm hút bùn được dùng phổ quát

Có hai loại máy bơm nước hút bùn đang sử dụng phổ biến bây chừ trên thị trường. Sở dĩ người ta rất chuộng chúng là vì có nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau.

- Bơm Tsurumi chuyên hút dạng bùn đặc. Loại này được làm từ gang nguyên khối cộng thêm lớp cao su có thể chống nước. Ống xả máy kích tấc từ 3 - 14 inch, công suất 3 - 50HP, động cơ có 4 cực, phớt đôi Silicon Carbide. Các công việc như khai phá, xây dựng, tổng hợp thì bạn hãy dùng máy Tsurumi.Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...ng-helong-1557

- Máy bơm hút bùn Ebara được sinh sản ra từ Crom có đặc tính chống mài mòn, tần số làm việc 50HZ/60HZ. Công suất của chúng lên tới 44-60KW, lưu lượng nước đạt được là 100m3/h. Thiết kế phớt cơ khí dạng đôi giúp ngăn chặn nước và bùn vào bên trong động cơ. Động cơ của máy có 4 cực, tốc độ quay là 1180/1450/1750 v/p.

Cách chọn máy bơm hút bùn hạp

Bạn hãy lưu ý những đặc điểm sau khi quyết định chọn mua một chiếc máy bơm hiệp. Cụ thể:

- Nếu như lượng bùn quá nhiều thì chúng ta nên chọn lựa một chiếc máy có công suất lớn. vì chưng khi vận hành thiết bị có thể bảo đảm được độ bền.

- Hãy quan sát vị trí để đặt máy sao cho dễ dành khi tháo lắp và chuyển di.

- Bùn có lẫn những tạp chất gì, có rác thải không cũng là nguyên tố cần phải xác định trước khi chọn máy.

- cấp thiết kế thêm một phần tụ điện để việc sử dụng máy được đơn giản hóa.

- Vị trí nước xả ra cũng quan trọng trong việc quyết định tuyển lựa chiếc bơm thích hợp nhất.

- Máy bơm nên có đường kính trong khoảng từ 500 - 1000 mm.

Hy vọng phê duyệt bài viết này bà con có thể chọn lọc cho mình được chiếc máy bơm hút bùn nạo vét cho ao hồ chất lượng. ngoại giả, khi dùng bạn lưu ý bảo dưỡng và tu chỉnh định kỳ để bơm được hoạt động bề bỉ. Người dân nên quãng các cơ sở phân phối máy bơm uy tín để được hưởng các chính sách bảo hành tốt nhất.

Xem thêm >>> bán thanh lý máy bơm

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028) 6266 0373