Hóa chất, dược phẩm y tế là những sản phẩm rất dễ bị biến đổi chất, hư hỏng, gây nguy hiểm cho người sử dụng nếu điều kiện bảo quản không phù hợp. Kho lạnh bảo quản hóa chất với tính năng cách nhiệt, kín khít, không bị thấm chất lỏng và có thể giữ ổn định mức nhiệt độ bảo quản cần thiết trong suốt thời gian bảo quản. Do vậy, nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh, sử dụng bảo quản và vận chuyển hóa chất ưu tiên lựa chọn lắp đặt kho lạnh bảo quản hóa chất nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Điện lạnh Biển Bạc là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản hóa chất và nhiều kho lạnh bảo quản khác tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Khi đến với dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình, giúp Quý khách lựa chọn các phương án lắp đặt tối ưu nhất.

Kho lạnh bảo quản hóa chất do Biển Bạc thiết kế, lắp đặt có một số đặc điểm sau:

+ Hệ thống kho lạnh được kết cấu bởi vỏ panel cách nhiệt, cửa cách nhiệt có khả năng chịu được nhiệt độ cao, không phản ứng hóa học và không thấm chất lỏng. Nền kho lạnh kết cấu bởi panel tỷ trọng cao, dễ dàng dọn sạch, không bắt bụi và dễ dàng rửa sạch. Đồng thời cách ly với ánh sáng mặt trời, nhằm tránh bị phân hủy hóa chất.

+ Kho lạnh bảo quản hóa chất được thiết kế cửa phù hợp cho phép vận chuyển an toàn, cửa mở ra bên ngoài, có cơ chế chống nhốt người bên trong.

+ Kho lạnh được thiết kế đảm bảo độ ẩm yêu cầu, và giữ được sự ổn định nhiệt độ bảo quản, tránh được việc rò rỉ hóa chất.

+ Trong kho trang bị hệ thống đèn kho đảm bảo đủ ánh sáng mà không truyền nhiệt ảnh hưởng tới hóa chất bảo quản.

+ Kho lạnh Biển Bạc còn được trang bị hệ thống giá kê, đảm bảo khoảng cách xếp, đặt hóa chất trong suốt quá trình bảo quản.

xem thêm: >>> https://tanphuchung.vn/quy-trinh-tu-...-cho-biet-thu/

Để được tư vấn chi tiết về lắp đặt kho lạnh bảo quản hóa chất, báo giá kho lạnh, xin Quý khách liên hệ với chúng tôi:
tel: 0377 777753
Công ty Cổ phần cơ điện lạnh biển bạc Với kinh nghiệm trên 10 năm , chuyên thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm chuyên dụng trên toàn quốc , Hàng công ty Chính Hãng , Bảo hành dài hạn
Anh chị có nhu cầu cần tư vấn thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm cho ngành hàng của mình xin lien hệ em
Em : Trường – Số ĐT : 03.77.77.77.53
Tham khảo thêm : website : sieuthikholanh.com/
Em cảm ơn ! Xin lỗi đã làm phiền Anh / Chị.