ích lợi của việc liền bảo trì, vệ sinh máy lạnh Daikin

Máy lạnh – điều hòa không khí thương hiệu Daikin có thể nói hiện là mác được người dùng biết đến và chọn lựa hàng đầu giờ. Tuy là thương hiệu được tính hạnh và thiết kế với tính năng tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất. Máy lạnh là thiết bị hoạt động trên nguyên lý đàm luận không khí. Do đó các bộ phận đàm đạo nhiệt ở dàn nóng và dàn lạnh đòi hỏi phải được làm từ nguyên liệu có tính năng truyền nhiệt tốt (điều này Daikin làm rất tốt). Bên cạnh đó bề mặt dàn bàn bạc nhiệt cũng cần được giữ gì và vệ sinh sách sẽ để tăng diện tích tiếp xúc không khí của bề mặt dàn luận bàn nhiệt.

Xem >>> Máy lạnh Sharp inverter

Để tăng khả năng trao đổi nhiệt của máy lạnh Daiki thì việc thẳng thẩm tra bảo dưỡng và vệ sinh là việc làm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Vậy những lợi ích của việc vệ sinh và bảo trì máy lạnh là gì?

1. hà tiện điện năng sử dụng cho máy lạnh

Việc các chất bụi bẩm bám dính vào các dàn bàn thảo nhiệt sẽ làm cho quá trình tiếp nhận và giải nhiệt kém hiệu quả hơn. Do đó đòi hỏi máy lạnh Daikin phải tốn thời gian chạy hơn, qua đó lượng điện tiêu hao cần thiết nhiều hơn.

2. Tạo luồng không khí thoát mát và sạch sẽ hơn

Trong quá trình hoạt động, máy lạnh sẽ hút bụi bẩm, khói, vi khuẩn, vi rút có trong không khí bị bám dính (nhất là ở dàn lạnh). Tại đây có thể là điều kiện để sinh sôi và phát triển nấm mốc và các vi sinh sau đó phát tán ra không khí khi máy lạnh hoạt động. Khi đó nó có thể gây ra mùi khó chịu, lây nhiễm bệnh cho người sử dụng. Việc vệ sinh máy lạnh sẽ loại bỏ các chất bám dính trên giúp máy lạnh tạo ra luồng không khí an toàn và thoáng mát hơn.Xem >>> www.maylanh24h.com.vn/may-lanh-inverter/

3. Tăng tuổi thọ cho máy lạnh

Việc bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh Daikin thẳng thớm bên cạnh việc loại bỏ các chất bám dính dễ làm cho các bề mặt kim khí bị oxi hóa, bề mặt nhựa bị hoen ố. Hơn nữa việc bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh định kỳ sẽ rà khắc phục những sự cố nhỏ kịp thời để hạn chế xảy ra những sự cố hỏng lớn.

Lưu ý: Khi tiến hành bảo dưỡng vệ sinh và nhất là nạp gas cho máy lạnh Daikin một điều cần vô cùng lưu ý là: sử dụng đúng loại môi chất máy đang sử dụng (gas R22, gas R410a, gas R32), áp suất nạp phải tuân thủ theo thống số khuyến cáo biệt nhà sinh sản.

Tóm lại, chẳng những đối với máy lạnh Daikin, mà toàn bộ các loại máy lạnh – điều hòa không khí khác thì việc bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra và vệ sinh là công việc cần thiết phải làm. Vì ngoài các lợi ích trên nó còn giúp cho người vận hành nắm bắt tình trạng thực tế của các thiết bị mà mình quản lý.

Tại công ty máy lạnh 24h, bên cạnh việc cung cấp và lắp đặt máy lạnh Daikin mới chính hãng, chúng tôi còn tham vấn tương trợ khách hàng giải quyết và khắc phục các sự cố liên hệ đến máy lạnh của mình. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần trợ giúp nhé!

Xem thêm >>> Máy lạnh SumikuraCÔNG TY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

tham mưu đặt hàng: 093 327 40 40 - 0901 044 044 - 028. 38 327.327 - 38 328.328

MST: 0315733850 Do sở KHĐT TPHCM cấp