Với diện tích phòng ít dùng chúng ta chỉ nên chọn loại máy lạnh - điều hòa Daikin có tính năng làm lạnh cơ bạn, việc này sẽ tránh được những hoang toàng không đáng có.


Xem >>> Máy lạnh Gree
Phòng ít dùng chỉ nên chọn máy lạnh - điều hòa Daikin có chức năng cơ bản
Điều đầu tiên khi lựa chọn một chiếc máy lạnh - điều hòa Daikin đó là công suất của máy lạnh - điều hòa phải hợp với diện tích, thể tích của căn phòng. Việc tuyển lựa công suất rất quan trọng, vì nếu phòng rộng mà chọn công suất máy lạnh - điều hòa quá nhỏ sẽ làm máy phải hoạt động liên tiếp với công suất lớn, ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như dễ nảy hư hỏng song không đủ làm mát cho cả căn phòng.
Nếu phòng nhỏ mà lại chọn máy có công suất quá lớn lại gây hoang phí mua máy không cấp thiết. Nếu bạn vẫn chưa biết cách chọn công suất máy lạnh - điều hòa sao cho hiệp với diện tích phòng thì có thể
Chọn các tiện ích kèm theo
Sau khi đã chọn được công suất hạp cho căn phòng của bạn. Hãy đi tới chọn lọc xem bạn thích chiếc máy lạnh - điều hòa của mình có thêm những chức năng nào.
Với những căn phòng ít sử dụng như: phòng chiếu phim, phòng karaoke trong gia đình hay phòng nghỉ cho khách tới nhà chơi thì nếu không có nhu cầu đặc biệt, chỉ nên chọn lọc những chiếc máy lạnh - điều hòa Daikin với chức năng làm lạnh căn bản. Do phòng ít sử dụng nên bạn cũng không cần phải chọn máy lạnh - điều hòa inverter cho tốn kém để hà tằn hà tiện điện vì hiệu quả kinh tế là không đáng kể.


Xem >>> http://www.maylanh24h.com.vn/bang-gi...y-lanh-daikin/
Những lý do chọn máy bơm Daikin
- Thương hiệu máy lạnh Daikin có xuất xứ từ Nhật Bản
- Daikin là hãng chuyên nghiên cứu sâu và sản xuất chủ đạo về máy lạnh - điều hòa không khí từ dòng công nghiệp đến dân dụng
- Về sản phẩm máy lạnh dân dụng hãng Daikin cho ra đời rất đa dạng về chủng loại và công suất như: Máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng. Dải công suất thiết kế: 1Hp, 1.5Hp, 2Hp, 2.5Hp, 3Hp, 4Hp, 5Hp, 5.5Hp, 6Hp, 6.5Hp, 8.5Hp, 10Hp
- Về dòng máy lạnh - điều hòa công nghiệp thì có các dòng như Multi, VRV
- Về mẫu mã hãng không ngừng cải tiến và hầu như mỗi năm cho ra vài series mới
- Máy lạnh Đaikin vận hành cực êm, độ bền cao và ổn định theo thời gian
- Máy lạnh Daikin vơi khả năng tần tiện điện vượt trội
- Môi chất làm lạnh được hãng nghiên cứu và sản xuất đáp ứng được các yêu cầu như thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, hiệu suất chuyển đổi cao.


Xem thêm >>> Máy lạnh Toshiba inverter
NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ
CTY TNHH MÁY LẠNH 24H
Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 028.38 327.327