Chia sẻ: cách giảm chi phí điện mỗi tháng mà tốn kémdễ dàngdễ làm. Đơn giản chỉ cần áp dụng một số cách thức đơn giản sau đây thôi, hãy bắt tay vào thực hiện ngay thôi.

Bỏ đi bóng đèn chiếu sáng

Bạn nên Bỏ đi bóng đèn nhà mình bằng bóng đèn sợi đốt huỳnh quang. Loại bóng đèn này tiêu thụ ít điện năng, vì thế tiền điện mà bạn phải thanh toán hàng tháng cho các bóng đèn chiếu sáng trong nhà cũng giảm theo.

Không chỉ tiêu thụ rất ít khoảng 1/5 – 1/3 lượng điện năng so với bóng đèn thường, loại bóng đèn sợi đốt huỳnh quang này lại có tuổi thọ cao gấp 15 lần loại bóng đèn thường.

Đóng kín cửa

Nếu bạn không để ý, nhưng không khí lạnh trong nhà vẫn đang thoát ra ngoài các kẽ cửa sổ đấy khiến cho lượng không khí mát trong nhà bị mất lượng kha khá khi bạn đang sử dụng máy quạt hay máy lạnh.

Vì thế, bạn nên đi kiểm tra các vị trí trên tường nhà, chú ý nhất là nơi cửa sổ để có thể bịt kín lại các khe hở, lỗ hổng đó bằng cách dùng súng bắn keo. vậy nên mà tiền điện hàng tháng sẽ tiết kiệm rất nhiều cho bạn đấy.

>> https://thegioiquattran.com.vn/giam-...-can-dieu-hoa/Thường xuyên làm sạch các thiết bị điện

Lau chùi các thiết bị điện trong nhà sẽ giúp chúng "làm việc" hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Bóng đèn sạch sẽ tỏa sáng hơn, vì thế bạn có thể nhận được nhiều ánh sáng hơn mà tiết kiệm điện hơn. làm sạchsạch bộ lọc không khí cũng giúp điều hoà của bạn làm mát không khí hiệu quả hơn.Rút các đồ điện tử không sử dụng

Bạn nên nhớ với các thiết bị điện tử kể cả laptop hay nồi cơm thì dù cho bạn không sử dụng nhưng khi cắm nguồn thì nó vẫn đang tiêu tốn số điện nhất định trong ngôi nhà của bạn. Thế nên, hãy rút tất cả các phích cắm của thiết bị nếu như bạn không sử dụng.Tắt hết các thiết bị điện trước khi ra ngoài

Một cách tiết kiệm điện vô cùng đơn giản và hiệu quả đó chính là kiểm tra và tắt hết các thiết bị điện khi không sử dụng, trước khi ra ngoài. Việc làm này sẽ tránh lãng phí nguồn điện không không đáng có, bảo vệ năng lượng và tiết kiệm tiền bạc cho gia đình.

Mời bạn tham khảo một số sản phẩm làm mát khác như quạt trần Panasonic cho mùa hè tại đây. https://thegioiquattran.com.vn/quat-tran-panasonic/