Hiện nay, các dòng Máy lạnh tích hợp các công nghệ hiện đại như công nghệ khử mùi kháng khuẩn làm sạch không khí tiên tiến giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.

Xem >>> Máy lạnh LG

Khi cảnh báo về ôi nhiễm môi trường và bụi mịn càng ngày càng nghiêm trọng, khiến nhiều người lo lắng cho sức khỏe cho gia đình mình. Nhiều thương hiệu sinh sản điều hòa đã không ngừng nghiên cứu, phát triển tích hợp thêm các tính năng đương đại vào máy lạnh, để nâng cao chất lượng sống cho người dùng. Có thể hô biến căn hộ gia đình bạn thành “ốc đảo” xanh mát, trong lành giữa thành thị.

Top những máy lạnh “công nghệ khử mùi kháng khuẩn hiện đại nhất” dưới đây!

1. Máy lạnh Daikin có Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan

Apatit titan là nguyên liệu xúc tác quang mới có khả năng tiếp thụ mạnh các phân tử bụi cực nhỏ và diệt vi khuẩn. Cụ thể, với khả năng hút bẫy mạnh, phin lọc sẽ bị bám đầy các phân tử bụi lí tí chứa vi khuẩn, virut và các mầm nấm mốc gây mùi hôi khó chịu.

Dưới tác động của ánh sáng mặt trời, xúc tác quang titan sẽ hoạt động mạnh mẽ, giúp phân hủy hết thảy vi khuẩn và virut, dọn sạch nấm mốc trên phin lọc, từ đó triệt tiêu không cho mùi hôi có nhịp phát triển và lan tỏa trong không khí, trả lại cho bạn một luồng khí lạnh thật sự trong lành và an toàn cho sức khỏe. Khi đặt máy trong nhà phin lọc này vẫn phát huy được hiệu quả nhưng không tối ưu nhất khí có ánh sáng mặt trời chiếu vào.

Phin lọc khử mùi xúc tác quang apatit titan được đánh giá là công nghệ kháng khuẩn khử mùi mang lại hiệu quả cao, song song còn có tuổi thọ ấn tượng lên đến 3 năm không cần thay thế. Tuy nhiên, bạn cần làm vệ sinh cho phin lọc định kỳ 6 tháng một lần.Xem >>> www.maylanh24h.com.vn/midea/

2. Máy lạnh Toshiba Bộ lọc IAQ kháng khuẩn khử mùi vượt trội

Máy điều hòa Toshiba thế hệ mới với công nghệ khử mùi diệt khuẩn IAQ tối ưu cùng lưới lọc hiệu suất cao lọc sạch bụi bẩn mang đến khả năng kháng khuẩn hiệu quả, giúp luồng khí thổi ra luôn trong sáng cho bạn không gian sống trong lành mỗi ngày.

Điều hòa Toshiba có trang bị bộ lọc Toshiba IAQ với 2 tác nhân kháng thể enzym và tinh thể bạc Ag+ chống nấm mốc, kháng khuẩn hiệu quả, hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn hay nấm mốc có trong không khí, ngăn chặn các mùi hôi khó chịu, đem đến không gian sống lành mạnh. ngoại giả, còn có loại thể bỏ được cả cúm H5N1, bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho cả nhà.

Bộ lọc IAQ kháng khuẩn khử mùi vượt trội

Tinh thể bạc - Khử mùi kháng khuẩn

– xoá sổ đến 99,9% vi khuẩn.

– Khả năng mùi: tiếp thụ và phân hủy khói, khí amonniac, chất hữu cơ dễ bay hơi, thực phẩm có mùi và các mùi hôi khác.

– Ngăn ngừ sự hình thành nấm mốc: ức chế việc hình thành nấm mốc.

Kháng khuẩn enzym - Diệt khuẩn hiệu quả

– Kháng vi rút: vi rút gia cầm (H5N1)

– Cải thiện độ trong lành không khí bằng cách giảm số lượng vi khuẩn và vi rút. Tuy nhiên, không đảm bảo môi trường phòng sát trùng hoặc bảo vệ chống nhiễm trùng lại sau khi sử dụng bộ lọc.

3. Máy lạnh Panasonic công nghệ lọc không khí Nanoe™X độc quyền

Máy lạnh Panasonic công nghệ lọc khí Nanoe™X mới nhất có khả năng tạo ra lượng gốc OH tăng vượt trội gấp 10 lần (4800 tỷ) so với thiết bị Nanoe™ thông thường nhờ điện cực đối bốn chân và bộ phóng điện đa cực Multi-Leader.

– Khử mùi: Công nghệ Nanoe™Xđược xem là ác thần với 5 loại mùi khó chịu: ẩm mốc, mồ hôi, thuốc lá, mùi thức ăn và mùi thú nuôi. Với kích tấc chỉ bằng 1/1.300 lần so với hạt hơi nước, các hạt Nanoe™X thâm nhập sâu vào từng sợi vải, ức chế hoạt động của vi khuẩn và phần tử gây mùi.

– Vô hiệu hóa vi khuẩn, virus:Cùng với cơ chế hoạt động như trên, hàng nghìn tỷ gốc OH do bộ phát Nanoe™X giải phóng giúp ức chế hoạt động và kiểm soát sự phát triển của các chất gây dị ứng, vi khuẩn và virus.

– Lọc sạch bụi bẩn: với khả năng lọc sạch bụi bẩn vượt trội, lên đến 99%. Hệ thống lọc khí sẽ phóng thích 3000 tỷ hạt ion âm tới mọi ngóc ngách trong căn phòng, bắt giữ các hạt bay lơ lửng trong không khí thậm chí cả các hạt nhỏ PM2.5, vô hiệu hóa các phần tử bám dính trên đồ vật cũng như tại màng lọc.

4. Máy lạnh LG với công nghệ Ion plasmastrer

Công nghệ Plasmaster của hãng LG được xem là một bước cải tiến mới trong việc phục vụ lợi ích sức khỏe tối đa cho người tiêu dùng. Hãng đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ ion Plasmaster trên các dòng sản phẩm máy lạnh của mình với mục đích kháng khuẩn và tăng cường độ ẩm cho da.

Màng lọc giúp loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm, hơn 3 triệu ion được phóng thích tạo ion plassmaster giúp vô hiệu hóa vi khuẩn , virus và các phân tử nước tạo thành gốc OH trong không khí. Các gốc OH này di chuyển đến mọi ngóc ngách trong phòng. Chúng sẽ kết hợp với các tác nhân gây hại tiềm ẩn, kể cả phân tử mùi độc hại trong không khí và chuyển hóa thành các phân tử nước vô hại. Nhờ vậy mà không khí được làm sạch hẳn.

Hệ thống lọc của LG được thiết kế để bắt giữ các hạt bụi có kích tấc trên 10μm cũng như các chất có khả năng gây dị ứng trong không khí như mạt bụi giúp mang đến một môi trường trong sạch hơn.

Hệ thống lọc của LG

Vì vậy, những sản phẩm ứng dụng công nghệ Plasmaster được khá nhiều người dùng yêu thích, nhất là đàn bà.

Xem thêm >>> May lanh Panasonic

CTY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028.38 327.327