Tại các văn phòng làm việc của bất kỳ cơ quan, công ty nào, máy lạnh là một thiết bị không thể thiếu. Máy lạnh cung cấp không khí mát lành giúp các cán bộ viên chức giữ giàng sức khỏe tạo ý thức thoải mái, nâng cao hiệu suất làm việc để đạt hiệu quả cao hơn.
Xem >>> Máy lạnh công trình
Tuy nhiên việc dùng máy lạnh tại các văn phòng công sở thường "sứ" và không được cẩn thận như máy lạnh ở gia đình vì ít nhiều nhân viên có tâm lý "xài của chùa" nên rất vô tư lự thoãi mái. Mỗi khi có người bước chân vào phòng, việc trước hết là phát động máy lạnh và điều chỉnh nhiệt độ về mức thấp nhất với hy vọng nhanh làm mát phòng. Và cứ thế máy lạnh sẽ giữ nguyên hiện trạng từ sáng đến chiều cho đến lúc mọi nhân viên ra về hết.
Cách sử dụng máy lạnh như thế hoàn toàn sai lầm so với khuyến cáo của nhà sinh sản, máy lạnh sẽ tiêu tốn rất nhiều điện năng do liên tiếp hoạt động trong tình trạng quá tải, điều đó đủ để giảng giải vì sao máy lạnh tại các văn phòng thường hay xảy ra hư hỏng hơn so với máy lạnh tại các gia đình.
Vậy nên có những biện pháp gì để máy lạnh tại cơ quan luôn hoạt động tốt và ít xảy ra sự cố? các chuyên viên kỹ thuật của maylanhgiasi xin đưa ra đây một số gợi ý tham vấn giúp các sếp của Công ty có sự tuyển lựa lắp máy lạnh cho văn phòng làm việc sao cho hợp lý nhất

Xem >>> http://maylanhgiasi.com/may-lanh-panasonic
1. lựa chọn chủng loại công suất và cách thức lắp máy lạnh.
- Căn cứ vào diện tích căn phòng, vị trí, số lượng người sử dụng để có sự chọn lọc công suất máy lạnh hợp lý. Nếu tại các hộ gia đình người ta lấy tiêu chuẩn 600BTU/m2, thì tại văn phòng do số lượng người sử dụng đông, thời gian sử dụng kéo dài, bạn nên tính toán làm sao cho thừa công suất so với diện tích. ứng có thể chao đảo 700 - 750BTU/m2.
VD: diện tích căn phòng 20m2, bạn lấy 750 x 25m2 = 15,000BTU (máy lạnh 1,5HP không đủ công suất bởi vậy nên lắp máy 2HP)
- Với những căn phòng có diện tích từ 25m2 trở lại bạn nên chọn lắp máy lạnh treo tường để kiệm ước hoài.
- Với những căn phòng lớn hơn 25m2, bạn nên chọn lắp máy lạnh âm trần hoặc máy lạnh tủ đứng chứ không nên lắp một lúc 2 máy lạnh treo tường cho 1 căn phòng.
- Hạn chế tối đa việc lắp đặt máy lạnh cũ (Có nên lắp máy lạnh đã qua sử dụng)
Xem thêm >>> Máy lạnh âm trần
MÁY giá lạnh SỈ
Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM
Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55
Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77