Ngày nay máy lạnh đã trở nên khá quen thuộc với cuộc sống hiện đại, khi khí hậu nóng lên toàn cầu như hiện nay thì việc sử dụng máy lạnh là điều tất yếu của mọi người. Trong quá trình sử dụng máy lạnh thì không thể tránh khỏi tình trạng máy lạnh hư hỏng, để đáp ứng nhu cầu sửa chữa nhanh tại nhà cho quý khách.Điện Lạnh Kim Tín Phát ra đời để đáp ứng nhu cầu sửa máy lạnh quận Thủ Đức và tất cả các quận tại TP Hồ Chí Minh. Sửa chữa bảo trì máy lạnh cho gia đình, công ty, trường học, nhà hàng khách sạn, quán bar, hệ thống lạnh cho nhà máy, cho xí nghiệp,…..

1.Khi nào cần sửa máy lạnh?

– Bảo dưỡng máy lạnh định kì để hạn chế sửa chữa máy lạnh.

Để duy trì hoạt động ổn định của máy lạnh, giảm hư hỏng, bạn nên thường xuyên tiến hành vệ sinh máy lạnh theo định kỳ:

Đối với máy lạnh trong các gia đình ít khói bụi ô nhiểm, tần suất hoạt động ít, nên vệ sinh máy lạnh 6 tháng/lần.

Đối với máy lạnh tại các cơ quan, công sở, nên vệ sinh máy lạnh từ 3 – 4 tháng/lần.

Đối với máy lạnh đặt tại các cơ sở sản xuất, xí nghiệp may mặc, thời gian nên vệ sinh máy lạnh từ 1,5 – 3 tháng/lần.

– Một số vấn đề khác khi bạn gặp phải cần sửa máy lạnh tại nhà.

Ngoài ra, khi bạn thấy máy lạnh không được lạnh dù đã điều chỉnh nhiệt độ về mức thấp nhất. Hay máy lạnh bị chảy nước, phát ra tiếng ồn, máy lạnh hao tổn, máy lạnh thiếu gas thì nên gọi đơn vị bảo trì đến sửa chữa máy lạnh tại nhà

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà?

Bạn nên chọn những đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh tại nhà: https://suamaylanhtainhaquan2.com/su...hat-tphcm.html

Bạn nên tìm hiểu về chi phí sửa chữa máy lạnh của nhiều đơn vị và so sánh chất lượng cũng như phản hồi của khách hàng. Để lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ tốt với giá cả hợp lý.

Bạn có thể lựa chọn những đơn vị có đội ngũ thợ điện lạnh chuyên nghiệp. Sẵn sàng đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu vệ sinh máy lạnh của bạn bất cứ lúc nào.

Bạn nên tham khảo quy trình làm việc của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 2. Sau đó, bạn lựa chọn những nơi có quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp.

Bạn biết gì về dịch vụ sửa chữa máy lạnh kim tín phát?

Nếu như các bạn đang cần tìm trung tâm sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp, uy tín. Hãy liên hệ ngay với trung tâm điện lạnh Kim Tín Phát,với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, tay nghề cao, trang thiết bị – máy móc hiện đại phục vụ tận tình 24/7.

Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh quận 9, sửa máy lạnh tại Thủ Đức, sửa máy lạnh tại quận 2, và các quận lân cận. Đầu năm 2020 điện lạnh Kim Tín Phát còn mở rộng cơ sở tại Buôn Mê Thuột nên chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại Buôn Ma Thuật.

Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn viên làm việc 24/7, trả lời những thắc mắc cũng như tư vấn cho bạn về đồ điện lạnh trong nhà.

Xem video sửa máy lạnh kim tín phát