Năm 2020 máy lạnh sẽ có những công nghệ nổi bật gì? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Theo thống kê trên thị trường giờ có đến 30 thương hiệu máy lạnh lớn nhỏ có thể kể đến như: Daikin, Panasonic, LG, Samsung,… đến từ các nhà nước Nhật Bản, Hàn Quốc,… Trong đó các sản phẩm của Nhật Bản chiếm tới 60% thị phần.

Xem >>> Máy lạnh Toshiba

Dù thương hiệu có lớn hay nhỏ thì chiếm bao lăm phần trăm thì theo đánh giá các hãng trong năm 2020 đều hướng tới 6 công nghệ sau:

1. Máy lạnh công nghệ Inverter – kiệm ước điện

Từ năm 2006 hãng máy lạnh Panasonic đầu tiên đi đầu trong việc ứng dụng inverter từ đó đế nay đã hơn 10 năm công nghệ tằn tiện điện vẫn đang là ưu tiên số 1 mà các hãng đều hướng tới.

Những ưu điểm vượt trội:

tằn tiện điện năng (tần tiện tổn phí hàng tháng mà bạn phải trả)

Vận hành êm ái (giúp bạn tận hưởng không gian thoải mái dễ chịu)

Gia tăng tuổi thọ sản phẩm (độ bền cao hơn)

2. Công nghệ diệt khuẩn khử mùi

Với không khí khói bụi ở các thị thành lớn như Hà Nội hay thành thị Hồ Chí Minh… được cảnh báo ở mức hiểm nguy ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

Do đó nhà máy nào có công nghệ diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả thì sẽ được ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng trong năm 2020.

Khi nhắc đến công nghệ khử mùi trước khi mua bạn cần hiểu rõ:

Lưới lóc ở dàn lạnh của máy máy lạnh chỉ có tác dụng ngăn bụi bẩn chứ không có tác dụng diệt vi khuẩn, virut. Lưới lọc này bít tất các hãng đều được trang bị.

Nói đến công nghệ khử mùi thì phải nhắc ngay đến Panasonic. vì chưng Panasonic ứng dụng công nghệ Nanoe-G và đã được vận dụng trên tất thảy máy máy lạnh Panasonic chính hãng.

Tiếp theo là Daikin với tấm lọc Apatit titan và LG có trang bị thêm bộ lọc khí PM 2.5

3. dùng môi chất lạnh R32

Với ưu điểm của R32 là bảo vệ và hạn chế nóng lên của trái đất, sự biến đổi khí hậu. Bảo vệ môi trường là điều các hãng máy lạnh đều hướng tới bằng việc thay thế các môi chất lạnh trước đó R22, R410a. Cho đến nay thì thương hiệu Daikin là thương hiệu điều hào tiền phong và độc nhất vô nhị dùng môi chất lạnh gas R32 cho cả thảy các sản phẩm của mình.


Xem >>> www.maylanh24h.com.vn/may-lanh-casper/

4. Công nghệ làm lạnh dễ chịu thoải mái

Công dụng căn bản của các máy lạnhchính là: Làm lạnh và sưởi ấm.

Nhưng theo đánh giá của một số khách hàng có máy máy lạnh làm lạnh rất lạnh có khi buốt, nhưng có những máy lại rất dễ chịu, thoải mái. Đó chính là sự khác nhau về công nghệ làm lạnh.

Tính đến nay Panasonic làm mướn nghệ làm lạnh tản nhiệt, Daikin với công nghệ làm lạnh Coanda,… mặc dầu có những ưu điểm trổi như vậy nhưng dó giá thàng rất cao đối với những dòng sản phẩm khác khiến sản lượng bán ra khá ít.

5. Kết nối Wifi thông minh

Đã là thời buổi 4.0 các thiết bị sáng ý càng được ứng dụng rộng rãi. Máy máy lạnh Wifi là một trong những áp dụng đó.

Với công nghệ tiền tiến này thì chỉ cần điện thoại của bạn kết nối với Wifi thì dù đi bất kỳ đâu bạn đều có thể điều khiển máy máy lạnh một cách dễ dàng.

Lần trước hết vào năm 2015 hãng máy lạnh Daikin giới thiệu tới người tiêu dùng sản phẩm máy lạnh kết nối Wifi (ưng chuẩn bộ điều khiển Adapter), tiếp đến Gree-Wifi control… Đây chính là điểm trội nhất mà các hãng máy lạnh sẽ tập chung giới thiệu vào năm 2020.

6. Điều khiển bằng giọng nói – Volce Control

hiện nay các hãng Tivi đều ứng dụng công nghệ này cho các dòng sản phẩm cao cấp. Thì không lý gì vào năm 2020 các nhà sinh sản máy lạnh lại không áp dụng công nghệ này vào chính các thiết bị của mình. Khi đó bạn chỉ cần nói câu lệch là máy máy lạnh sẽ thao tác cài đặt theo đúng mong muốn.

Trong lĩnh vực máy máy lạnh thì Gree là tập đoàn trước tiên trên thế giới nghiên cứu và tạo ra sức nghệ độc quyền và tiên tiến nhất bây giờ. Với công nghệ này máy lạnh Gree sáng dạ không chỉ có khả năng tương tác với người dùng mà còn kết nối đồng bộ và điều khiển các sản phẩm khác trong gia đình.

Qua những điều san sẻ trên về điểm trổi máy máy lạnh 2020 hướng đến mong rằng đã giúp bạn biết rõ hơn về các tính năng cũng như tuyển lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Xem >>> Máy lạnh Inverter

CÔNG TY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332

MST: 0315733850 Do sở KHĐT TPHCM cấp