Rất nhiều người thắc mắc không biết một dàn karaoke cao cấp có giá bao nhiêu tiền và giá dàn karaoke gia đình bao nhiêu tiền là hợp lý? Hãy cùng khám phá trong bài viết sau.

Dàn karaoke cao cấp có giá bao nhiêu?
Dàn karaoke cũng giống như các mặt hàng các. Chúng có nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau từ bình dân cho đến cao cấp. Mỗi phân khúc sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau. Với nhiều người không biết thì nghĩ rằng dàn karaoke chỉ có giá vài chục triệu đã là dàn cao cấp nhất. Nhưng cũng như đồng hồ! Đồng hồ có cái vài trăm nghìn, vài triệu nhưng cũng có cái lên đến vài tỷ – một con số mà chúng ta khó có thể tưởng tượng được. Đối với dàn loa karaoke cũng thế! Có dàn dưới 10 triệu, có dàn 30 triệu – 40 triệu và cũng có dàn lên đến tiền tỷ. Như vậy, khi nhắc đến giá dàn karaoke cao cấp cũng sẽ có nhiều thương hiệu với nhiều mức giá khác nhau.

>>> Xem thêm : https://amthanhgiadinh.com/dan-karaoke-cao-cap

Nên mua dàn karaoke gia đình có giá bao nhiêu?
Mua sắm dàn karaoke gia đình đã ngày càng trở nên phổ biến với nhiều gia đình. Nhưng giá dàn karaoke gia đình bao nhiêu là hợp lý thì vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều gia đình. Như đã đề cập ở trê, karaoke có nhiều phân khúc giá khác nhau. Tùy vào từng điều kiện mà mình có thể chọn sản phẩm cho phù hợp.
Thông thường, để sở hữu một dàn karaoke giá bình dân bạn cần khoảng trên dưới 10 triệu. Nếu điều kiện tài chính cho phép, bạn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm khác cao cấp hơn có giá vài chục triệu cho đến hàng trăm triệu. Tùy vào điều kiện cụ thể của từng gia đình mà có những mức giá hợp lý khác nhau.
Hiện nay, những dàn karaokoke phân phối chủ yếu trên thị trường Việt Nam có giá dao động từ 15 triệu cho đến hơn 30 triệu. Mức giá này phù hợp với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam. Với số tiền trên, bạn đã sở hữu được dàn karaoke chất lượng phục vụ cho những giây phút giải trí, thư giãn của cả gia đình.
Dù dàn karaoke có giá bao nhiêu đi chăng nữa thì giới chuyên gia khuyên rằng: khi mua dàn karaoke cần phân phối chi phí theo tỷ lệ: 40% tổng ngân sách cho loa, 20% mua amply, đầu DVD khoảng 15%, các phụ kiện khác 5% và micro khoảng 20%. Như vậy, khi bạn mua dàn karaoke có giá 20 triệu thì bộ loa sẽ khoảng 8 triệu, 4 triệu cho amply, 3 triệu cho đầu DVD, các phụ kiện khác khoảng 1 triệu, micro 4 triệu.
Tại sao giới chuyên môn lại khuyên bạn như thế? Bởi những dòng sản phẩm có cùng phân khúc sẽ có độ tương thích phù hợp với nhau. Nếu giữa các sản phẩm có độ chênh lệch quá lớn sẽ dẫn đến tình trạng chúng không thể phát huy hết công dụng khi kết hợp với nhau.
Ở trên là những kiến thức tham khảo về mức giá dàn karaoke cao cấp và nên lựa chọn dàn karaoke gia đình có giá bao nhiêu cho phù hợp. Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ cung cấp một phần nào đấy kiến thức cho các bạn khi tìm mua những dàn karaoke cho gia đình mình.

>>> Nguồn : amthanhgiadinh.com