Trong các dòng sản phẩm micro karaoke hiện nay được cung cấp bởi Hoàng Audio có giá bán như thế nào cho dòng micro karaoke tầm trung, bình dân, hoặc dòng micro chuyên nghiệp, cao cấp. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 8 mẫu micro mới nhất, có dây và không dây mang thương hiệu HAS, trong bảng giá niệm yết và bán lẻ, theo bộ karaoke dưới đây.

Những dòng micro giá rẻ, hay nhất :
Mức giá bán rẻ nhất dòng micro không dây cho bộ dàn karaoke gia đình được xướng danh với các tên HAS VF16. Một trong những mẫu micro karaoke tốt nhất trong phân khúc bình dân. Tại công ty nhân viên sẽ tư vấn, phối ghép hoàn chỉnh và hát thử cho khách hàng có nhu cầu đầu tư mua dàn karaoke tầm giá 20, đến 30 triệu/bộ. Mức Niêm yết 3,9 triệu, chỉ còn 3.120.000 đồng đi cùng sản phẩm dàn karaoke HAS vào ngày khuyến mãi chủ nhật hàng tuần năm 2018.
Sự lựa chọn thứ 2 được nhắm tới là dòng sản phẩm micro karaoke tầm trung, cao cấp hơn HAS VP14S và HASVP16. Mức giá có thể nhỉnh hơn một chút tầm 1 triệu đồng/bộ, nhưng chúng có những tính năng, ưu điểm vượt trội về công nghệ. Tuy nhiên, tùy vào khả năng kinh tế, hoặc mục đích của bạn, để có thể nên chọn dòng micro nào cho hợp lý nhất.
3 dòng micro không dây còn lại là HAS VP15, HAS VP17 và HAS VP18 là những phiên bản cao cấp nhất của dòng micro HAS. Mức giá niêm yết trên bảng được thể hiện khá rõ 10,5 triệu đồng VP18, 8,5 triệu và 7,3 triệu đồng cho các dòng micro trên. Dải đều cho mọi sự đầu tư kinh doanh nhà hàng, phòng hát.. Micro karaoke cao cấp thể hiện được chất âm, chức năng chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng. Khả năng kinh tế của các chủ nhân mua sắm gia đình cũng thường nhắm tới các dòng mic cao cấp này chiều vợ con. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm hát thử 1 trong 3 sản phẩm này của chúng tôi có lẽ là một điều luyến tiếc.
Đã có rất nhiều, rất nhiều công trình karaoke, dự án phòng hát kinh doanh, gia đình đầu tư dòng micro này, mọi ý kiến ,khen ngợi về chất tiếng sáng, trong, sạch sẽ và đặc biệt trung thực kèm chất lượng sản phẩm bền, ổn định làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.
Mức giá đầu tư tốt nhất cho một cặp micro giá rẻ, 2 dòng micro có dây karaoke còn lại dang có trên bảng giá gồm: HAS K500 và HAS K800 nằm trong phân khúc nào? Có lẽ bạn cũng có thể trả lời được. Sản phẩm mic có dây được cung cấp theo gói dàn karaoke giá rẻ trên dưới 10 triệu đồng/bộ (bạn vẫn có thể mua lẻ) Mục đích sản phẩm luôn tồn tại nhằm thỏa mãn niềm đam mê ca hát cho mọi tầng lớp trong xã hội, vẫn có sản phẩm chất lượng tốt, tuy có hơi vướng víu đôi chút trong các cuộc sum vầy bên người thân.
Nếu bạn đang băn khoăn, đang tìn hiểu mua micro karaoke hay và tốt nhất hiện nay cho công việc kinh doanh hoặc sử dụng gia đình, vui lòng liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio để được giải đáp những thắc mắc hoặc có thể tư vấn cách lựa chọn sản phẩm micro từ những địa chỉ, đoan vị uy tín nhất.

>>> Nguồn : http://loabmb.com/tin-audio/gia-ban-...-nhat-hien-nay