sử dụng bóng đèn LED hà tiện điện hiệu quả

So với đèn dây tóc và đèn huỳnh quang thì bóng đèn LED thì cùng công suất sáng nó tiêu thụ năng lượng điện ít hơn rất nhiều. Theo tính hạnh thì đèn LED dùng ít năng lượng hơn với hiệu xuất từ 80% – 90% khi so với các loại bóng đèn truyền thống. Về hiệu suất thì khoảng 80% năng lượng được chuyển đổi thành ánh sáng và khoảng 20% chuyển đổi thành nhiệt, trái lại với đèn sợi đốt.

Xem >>> Bien tan Rexroth

- sử dụng bóng đèn LED tăng tuổi thọ cao

Việc sử dụng bóng đèn LED tăng tuổi thọ rất cao là lợi ích quan trọng khi sử dụng đèn LED. Theo tính hạnh đèn LED tuổi thọ lên đến 11 năm nếu dùng liên tiếp. Còn nến bạn sử dụng bóng đèn khoảng 8h mỗi ngày thì tuổi thọ có thể kéo dài đến 20 năm một con số quá ấn tượng! Mặt khác việc dùng đèn huỳnh quang hay đèn sợ đốt nó sẽ giảm độ sáng qua thời kì sử dụng, còn đối với đèn LED độ sáng gần như được giữ nguyên.

- dùng bóng đèn LED tạo thân viện với môi trường

Đèn LED được chế tác bởi các nguyên nguyên liệu hoàn toàn không chứa các hóa chất độc hại và chúng có thể tái chế 100%. Thân thiện với môi trường và người dùng. Bên cạnh đó ánh sáng cũng dễ chịu không gây mỏi mắt.

- sử dụng bóng đèn LED không tỏa nhiều nhiệt lượng

Về độ bền cơ khí đèn LED có thể chạm vào ngay cả khi chúng đã được bật lên hàng giờ, hiện tượng cháy nổ ở loại đèn này cũng có xác xuất rất thấp. Vấn đề này sẽ an toàn hơn cho người dùng, có thể vô tình chạm vào bóng đèn. Nhưng cũng nền lưu ý nhỏ là dù rằng không tỏa nhiều nhiệt nhưng có một đôi bộ phận tản nhiệt của đèn cũng khá nóng

- Về độ bền của bóng đèn LED

Do có cấu tạo đèn LED không được làm từ thủy tinh và cũng không rỗng, nên kích cỡ của chúng nhỏ hơn, chúng bền hơn giảm khả năng hư hỏng khi bị rơi rớt. ngoại giả đèn LED có khả năng chống sốc, rung động và tác động bên ngoài bởi thế đèn có thể xúc tiếp trực tiếp với thời tiết, mưa, gió, cho phép chuyển di khi đang sáng. Đặc điểm này của đèn LED sẽ có ích khi áp dụng cho những công trình trong nhà như: nhà xưởng, sân bóng, các khu thể thao, phòng đông lạnh,
Xem >>> http://khanghuan.com/make/bien-tan-inverter-schneider

- Đèn LED có thể đổi thay màu sắc ánh sáng

Nhiều loại đèn LED có thể kiểm soát được ánh sáng, màu sắc một cách linh hoạt. Một hệ thống đèn LED được thiết kế tốt có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Đặc tính này được khai khẩn tối ưu trong chiếu sáng nghệ thuật. Thay vì sử dụng nhiều loại đèn với màu sắc khác nhau chúng ta có thể dùng một loại đèn duy nhất giúp hà tiện không gian, chi phí lắp đặt cũng như thi công

- Khi bật đèn LED sáng lập tức

Đèn LED cung cấp cho chúng ta khả năng bật tắt ánh sáng ngay thức thì. bởi vậy chúng có thể vận dụng rất tốt với các đèn báo giao thông cũng như đèn tín hiệu. Đèn LED hoạt động ngay khi có dòng điện đi qua, không lập loè gây ảnh hưởng đến mắt. Đối với loại đèn huỳnh quang thì bạn có thể thấy chúng không sáng tức thì mà phải nhắp nháy một thời kì. Tính năng này đặc biệt bổ ích với những thường hợp quan yếu vì thỉnh thoảng bạn cần chiếu sáng ngay thức thì trong những trường hợp gấp gáp.

- Đèn LLED cho phép bật tắt thẳng

Đèn LED có thể bật tắt một các liên tục mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn. Còn đối với các bóng đèn truyền thông thì làm giảm tuổi thọ hoạt động của chúng đi đáng kể.

- Đèn LED tần tiện tổn phí về lâu dài

bây chừ giá đèn LED vẫn còn khá cao so với các loại đèn truyền thống, nhưng tương lại nó sẽ giảm giá khá nhiều. Nhưng xét về tính hiệu quả kinh tế việc sử dụng đèn LED nhiều hơn, chúng tiêu tốn ít năng lượng hơn và tuổi thọ cao hơn. Như bóng đèn sợi đốt có tuổi thọ khoảng 800 – 1500 giờ, đèn huỳnh quang khoảng 10.000 giờ, Riêng đối đèn LED thì có thể chiếu sáng đến 50.000 giờ. Vì vậy tuy giá thành hơi cao, nhưng xét về hiệu quả đầu tư kinh tế thì đạt hiệu quả cao đó là chưa tính về nguyên tố tần tiện điện.

Xem >>> RCBO

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

Trụ sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Show room: 26 Đường V, Trung tâm hành chánh Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0274 3736679 – 091 526 6339

Fax: 0274 3796512

Mã số thuế: 3701904739

Email: hoanguyen@khanghuantech.com