Những thương hiệu máy lạnh hàng đầu dành cho căn phòng nhỏ <= 15m2

Có rất nhiều loại máy lạnh trên thị trường như: máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh ductless multi… Trong bài viết này, đối tượng lắp máy lạnh là những căn phòng nhỏ; vì vậy, loại máy lạnh phù hợp nhất là loại máy lạnh treo tường.

Xem >>> Máy lạnh Panasonic

Đối với căn phòng có diện tích >= 15m2 nên chọn máy lạnh có công suất 1hp = 9000BTU

Khi bạn đã xác định nhu cầu BTU của mình, đã đến lúc mua thiết bị thực tiễn. Để giúp bạn dễ dàng chọn lọc, sau đây là các thương hiệu máy lạnh hàng đầu trên thị trường.

Máy lạnh Daikin 1 ngựa

Máy lạnh Daikin hiện nay được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Bởi lẽ dòng sản phẩm máy lạnh Daikin được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Nhật Bản. Với thiết kế tinh tế, tận tường đến từng chi tiết, bít tất những dòng máy lạnh Daikin đều vận hành lộn xộn êm ái, không gây ra tiếng ổn kể cả khi bạn dùng thời kì lâu, mang lại cho bạn một giấc ngủ êm ái và chất lượng nhất.

Máy lạnh Daikin 1 ngựa có 2 dòng: đòng máy lạnh bình thường không inverter và dòng máy lạnh inverter. Hai dòng máy lạnh này đều có thiết kế bắt mắt, khả năng làm lạnh nhanh, thời kì dùng bền ngang nhau. Nhưng, dòng máy lạnh Daikin inverter sẽ tiết kiệm được từ 30 – 50% lượng điện khi hoạt động. cho nên Daikin inverter sẽ có giá bán cao hơn so với loại thường ngày.

- Dòng máy lạnh Daikin 1 ngựa bình thường trên thị trường bây chừ cón mã FTC25NV1V.

- Dòng máy lạnh Daikin inverter 1 ngựa có: Daikin FTKQ25SAVMV, Daikin FTKC25TVMV, Daikin FTKC25TAVMV, Daikin FTKS25GVMV.


Xem >>> www.maylanh24h.com.vn/may-lanh-tu-dung/

Máy lạnh Panasonic 1 ngựa

Máy lạnh Panasonic được các chuyên gia đánh giá rất cao và được xếp trong top đầu về chất lượng do: khả năng hoạt động dai sức, tính ổn định cao, tiện tặn điện, vận hành êm, các tiện ích phong phú, lắp đặt và dùng dễ dàng, tính thân thiện cao với môi trường và người dùng, kiểu dáng đẹp, qua và luôn có các mẫu mới.

Máy lạnh Panasonic dân dụng được sinh sản phong phú về chủng loại: Máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần. Về công suất có 1Hp (ngựa), 1.5Hp (ngựa), 2Hp (ngựa), 2.5Hp (ngựa), 3Hp (ngựa), 4Hp (ngựa), 4.5Hp (ngựa), 5Hp (ngựa) ăn nhập lắp đặt cho các loại phòng có diện tích khác nhau.

- Máy lạnh Panasonic 1 ngựa: Panasonic CU/CS-N9SKH-8.

- Máy lạnh Panasonic 1 ngựa inverter: Panasonic N9VKH-8, panasonic CS-PU9TKH-8, panasonic CS-U9TKH-8, Panasonic U9VKH-8 inverter model 2019, Panasonic PU9VKH-8 model 2019, Panasonic VU9UKH-8 model 2019, Panasonic VU9SKH-8.

Máy lạnh LG 1 ngựa

Máy lạnh LG thương hiệu đến từ Hàn Quốc với nhà máy đặt ở nhiều nước. Tại thị trường Việt Nam phần nhiều các sản phẩm được nhập nhập cảng từ Thái Lan hoặc sinh sản trong nước. Máy lạnh LG là loại máy lạnh được đánh giá cao về thiết kế mẫu mã đẹp, bắt mắt.

- Máy lạnh LG 1 ngựa có 3 mã máy lạnh inverter là: LG V10ENW Inverter, LG V10ENV Inverter, LG V10APF inverter.

ngoại giả còn có những thương hiệu máy lạnh làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam về độ bền và độ êm ái cũng như thiết kế bắt mắt như: máy lạnh Toshiba, máy lạnh Sharp, máy lạnh Mitsubishi, máy lạnh General, máy lạnh Reetech, máy lạnh Funiki, Gree, Aqua…

Xem thêm >>> Máy lạnh Nagakawa