Reetech là thương hiệu máy lạnh lớn nhất Việt Nam, hãng chuyên sản xuất và lắp đặt máy lạnh, hệ thống điều hòa không khí cho các công trình lớn, cung cấp số lượng lớn máy lạnh – điều hòa không khí dòng dân dụng như: máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của dòng máy lạnh âm trần Reetech nhé.

Xem >>> máy lạnh âm trần

Ưu điểm của máy lạnh âm trần Reetch:

Máy Lạnh Âm trần Reetech được sinh sản và lắp thiết bị ráp ngay tại Việt Nam nên giá thành tương đối rẻ, phù hợp với mọi người tiêu dùng kể cả người tiêu dùng có thu nhập thấp. Với các chủ đầu tư khi chọn và lắp Máy lạnh âm trần REETECH sẽ tiết kiệm được khoảng uổng tối đa khi mua với số lượng lớn. Máy được thiết kế theo tiêu chuẩn nhiệt đới hóa với điều kiện khí hậu của Việt Nam nên sử dụng sẽ đạt hiệu quả tối ưu. Với dàn nóng có khả năng chống ăn mòn và chịu được môi trường phố biển, mặt nạ dễ dàng tháo ráp để lao chùi, lọc sạch không khí, chức năng tự chẩn đoán hỏng hóc và tự động bảo vệ khi có các sự cố về điện

Về giá thành của máy lạnh âm trần Reetech rất tốt, hợp với nhiều đối tượng dùng khác nhau người thu nhập thấp. Các tính năng phong phú không kém cạnh so với các dòng máy lạnh cao cấp khác

Máy lạnh âm trần Reetech không chỉ làm lạnh không khí mà còn có chức năng lọc làm trong lành không khí và bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Về nhược điểm của máy lạnh âm trần Reetech:

Nhược điểm lớn của máy lạnh REETECH là trong quá trình hoạt động hơi có tiếng ồn, dùng lâu ngày thì kém lạnh. mẫu mã thiết kế có phần đơn giản không được bắt mắt, thương hiệu ít được lăng xê nên người dùng có phần e dè.


Xem >>> http://maylanhgiasi.com/san-pham/may...a-rav-se561up/

Các chức năng chính của máy lạnh âm trần Reetech

– Quạt gió với ba cấp tốc độ và chức năng tự động điều chỉnh

– Có cánh đảo gió tự động

– Được sơn phủ chống các tác nhân gây ăn mòn và chịu được môi trường phố biển

– Có chức năng tự chọn chế độ phát động

– Mặt nạ dễ dàng tháo ráp để lao chùi khi cần vệ sinh

– Với bộ lọc không khí hiệu quả cao

– Có chức năng tự chẩn đoán hư và tự động bảo vệ

– Có chức năng hẹn giờ hoạt động

– Có chế độ đang chạy tiện tặn năng lượng

– Có chức năng làm lạnh nhanh

Xem thêm >>> Máy lạnh tủ đứng tphcm