Máy lạnh âm trần – Máy lạnh âm trần

trước đây thường được lắp đặc cho các khu vực công cộng cần sự sang như: Nhà hàng, sảnh khách sạn, phòng trưng bày, căn họ cao cấp… Tuy nhiên bây chừ nhu cầu đa dạng hơn, thậm chí các hộ gia đình cũng có xu hưởng dùng nhiều

Là nhà cung cấp, chúng tôi xin liệt kê sơ bộ một số thương hiệu máy lạnh âm trần được nhiều người chọn dùng trong thời kì qua. Hy vọng sẽ giúp quí vị có cái nhìn tổng thể hơn

MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN

Đặc điểm trổi máy lạnh âm trần Daikin

– Đảo gió tự động mang lại không khí máy lạnh dễ chịu trả đều cho mọi khu vực.

– Động cơ quạt DC ở dàn lạnh giúp tăng hiệu suất, hoạt động êm

– Tốc độ quạt có thể điều chỉnh theo nhu cầu.

– Chế độ khử ẩm được điều khiển bằng bộ chip sáng dạ để tránh nhiệt độ không khí đổi thay đột ngột gây khó chịu.

– Máy lạnh âm trần Daikin vận hành êm độ ồn của máy thấp.

– Máng nước xả có chứa ion bạc kháng khuẩn và nấm mốc.

– Hệ thống bơm nước xả mạnh mẽ.

– Môi chất lạnh nạp sẵn trong máy lạnh lên đến 30m2.

– Phin lọc không khí siêu bền.

– Chức năng ngăn bám bẩn cho trần nhà.

– Phát hiện áp suất ga thấp bất thường.

– Vận hành trong trường hợp khẩn cấp.

– Chức năng tự chẩn đoán những hỏng hóc.Xem >>> http://maylanhgiasi.com/doi-may-lanh...hoa-cu-lay-moi

MÁY LẠNH ÂM TRẦN LG

Đặc điểm nổi bật của máy lạnh âm trần LG

– Máy lạnh âm trần LG thường có thiết kế kiểu vuông, với phần máy làm mát được âm vào trần, đảm bảo thẩm mỹ cho không gian về mặt đồng thời không làm ảnh hưởng đến việc xếp đặt các đồ nội thất khác cũng như đèn trong nhà. Thiết kế nội thất phòng được giữ nguyên mà vẫn làm mát như không.

– Máy lạnh âm trần LG thường có hai bô cảm biến nhiệt lạnh và một cục nóng, có điều khiển gúp người dùng có thể điều chỉnh: tốc độ quạt, hướng gió, các chế độ khô, ẩm, gió thiên nhiên, khử khuẩn hút mùi đều có trên dòng sản phẩm máy lạnh âm trần LG này.

– Làm mát nhanh cũng là ưu thế của máy lạnh âm trần LG, thường có đến 4 cửa thổi gió, đảo gió tự động giúp hơi mát phân bố đều trong phòng ở của bạn.

– Máy lạnh âm trần LG có giá rẻ hơn so với sản phẩm cùng công suất của nhiều hàng khác

MÁY LẠNH ÂM TRẦN NAGAKAWA

Những thiết kế trổi của máy lạnh âm trần Nagakawa

– Có chế độ đảo gió 360°: Cùng với thiết kế đa hướng thổi, chế độ đảo gió tự động của model Cassette 360° giúp khuyếch tán đều nhiệt độ cho cả văn phòng, mang lại cảm giác sảng khoái ngay từ những phút phát động đầu tiên.

– Máy bơm thoát nước: Máy được trang bị bơm thoát nước ngưng tụ áp suất đẩy lên tới 750mm.

– Điều khiển dây: Bộ điều khiển dây với màn hình cảm ứng trải qua cùng chức năng thông tin lỗi hệ thống và giao diện thân thiện dễ dùng kết hợp với điều khiển bằng remode.

– tiết kiệm điện tiêu thụ: Máy lạnh Nagakawa được sinh sản theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, cùng với việc dùng các linh kiện đạt tiêu chuẩn cao nhất để làm nên sản phẩm máy âm trần bền và siêu kiệm ước điện, bên cạnh đó dàn nóng được sơn chống ăn mòn giúp tuổi thọ của máy nâng cao gấp 3 lần.

MÁY LẠNH ÂM TRẦN REETECH

– Thương hiệu máy lạnh âm trần Reetech là chuyên gia cho lĩnh vực điều hòa không khí cho các toàn nhà tại Việt Nam, nhà máy sản xuất theo công nghệ Châu Âu, máy máy lạnh nhiệt độ công nghiệp của Reetech có thể đạt công suất lên đến 320.000 BTU/h.

– Điểm đặt biệt có thể thấy ở các dòng máy lạnh âm trần Reetech là công suất vượt trội. Có khả năng bảo vệ chóng ăn mòn, tự phát động lại, tự chẩn đoán hư. đồng thời nó giúp, lọc sạch không khí, diệt khuẩn và phát Vitamin trong khi vẫn bảo đảm tùng tiệm điện năng. Các dòng máy lạnh âm trần Reetech được vận dụng nguyên lý Digital tiền tiến, sáng ý nhất.

– Điểm trừ độc nhất chính là nguồn gốc hàng Việt Nam nên nhiều người tiêu dùng thường nghi về chất lượng vì chúng có giá thành rẻ hơn nhiều so với các hãng du nhập nổi danh khác.

Xem >>> máy lạnh Funiki

​THÔNG TIN can dự

MÁY lạnh giá SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77