Được biết đến với những tính năng sưởi ấp rất đặc biệt. Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng hans, nhãn hàng sau đó là đèn sưởi nhà tắm Heizen https://densuoitot.vn/den-suoi-nha-t...en-chinh-hang/ đã giúp người sử dụng không còn phải lo lắng mỗi khi mùa đông giá rét ùa về nữa. Và đơn giản đây là sản phẩm đầu tiên có mặt tại thị trường sưởi ấm nhà tắm tại Việt Nam. Có thể coi là thương hiệu cũng như là đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại huyền thoại.
Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng được nhập về từ CHLB đức, đem lại cho người việt một trải nghiệm mới mẻ trong công nghệ đèn chiếu sưởi ấm. Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng có những tính năng sau đây.

Dòng đèn sưởi nhà tắm đầu tiên tại Việt Nam
Hans 2 bóng là một trong những loại đèn sưởi nhà tắm đầu tiên được bán tại Việt Nam vào cuối năm 2009 đầu năm 2010. Có thể nói đây là sản phẩm khai sáng và đem lại thêm một tiện ích không thể tốt hơn cho các hộ gia đình miền bắc mỗi khi đông về.

Làm ấm không gian nhà tắm cực nhanh
Với công nghệ hiện đại, đèn sưởi nhà tắm Heizen 3 bóng chiếu tia sáng hồng ngoại rộng khắp với một cường độ rất mạnh, nên nhiệt độ trong phòng sẽ nhanh chóng tăng cao, không khí trong phòng cũng ấm lên rất nhiều. Điều nay giúp cho việc vệ sinh cá nhân trong những ngày buốt giá được thuận tiện hơn.