MẸO dùng MÁY LẠNH

Mùa nắng nóng là thời gian máy lạnh phải hoạt động nhiều nhất, đây là thiết bị tiêu thụ điện năng nhiều nhất trong các thiết bị điện. Vậy phải làm sao để máy lạnh hoạt động liên tục nhưng số tiền điện phải chi trả hàng tháng giảm xuống thấp nhất, dưới đây là một số mẹo dùng máy lạnh giúp hà tằn hà tiện được tối đa được lượng điện năng tiêu thụ. - Máy lạnh 1.5hp


1. Điều chỉnh nhiệt độ hợp.

phần lớn lề thói người dùng khi dùng máy lạnh trong mùa nắng nóng là giảm nhiệt độ rất sâu khi máy hoạt động với thói quen thường nhật ở mức cực thấp 160C. thói quen này khiến máy lạnh phải hoạt động rất lâu, hết công suất mới đạt được ngưỡng nhiệt độ cài đặt này. Mẹo sử dụng máy lạnh khuyên bạn nên để nhiệt độ thấp hơn 50C so với nhiệt độ môi trường, nhiệt độ được khuyến các sử dụng máy lạnh hiện thời thường nhật là 250C. Nhiệt độ này giúp bạn cảm giác mát mẻ và thoải mái song song giúp máy lạnh hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ đồng thời tiết kiệm được phần đông điện năng tiêu thụ.

2. Vệ sinh phin lọc máy lạnh liền.

Mỗi máy lạnh điều được trang bị phin lọc trên dàn lạnh, đây là thiết bị giúp giữ lại các hạt bụi có trong không khí, đồng thời giúp loại bỏ các tác nhân gây hại như mầm bệnh, nấm mốc và các tác nhân gây dị ứng, đây là tính năng quan trọng của máy lạnh giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Khi hoạt động trong thời kì dài, bụi bẩn sẽ được phin lọc giữ lại rất nhiều điều này sẽ làm ngăn cản luồng không khí thổi ra từ máy lạnh. Mẹo sử dụng máy lạnh khuyên bạn nên trực tính vệ sinh phin lọc ít ra 3 tháng mỗi lần song song thay thế phin lọc mới sau 6 tháng điều này giúp bảo đảm tính năng làm lạnh ổn định của máy lạnh song song giúp kiệm ước điện năng khi dùng.


Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/may-lanh-casper/


3. soát và nạp gas thẳng tính.

Một thành phần quan yếu bên trong máy lạnh đó là môi chất lạnh. Đây là thành phần đóng vai trò thảo luận nhiệt với bên ngoài, môi chất lạnh đầy đủ giúp quá trình luận bàn nhiệt diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, sau quá trình hoạt động lâu dài, môi chất lạnh có thể mất đi do bị rò rỉ trên đường ống, điều này khiến máy lạnh hoạt động kém hiệu quả đồng thời tiêu hao nhiều điện năng tiêu thụ. Mẹo sử dụng máy lạnh khuyên bạn nên tận dụng quá trình rà định kì của hãng nhằm giúp rà máy lạnh của bạn bảo đảm đủ môi chất lạnh hay không, điều này giúp máy lạnh của bạn luôn ổn định và hoạt động hiệu quả.

4. Lựa chọn máy lạnh Inverter.

Mẹo sử dụng máy lạnhkhuyên bạn nên đầu tư máy lạnh Inverter, đây là dòng máy lạnh giúp tùng tiệm đến 65% điện năng tiêu thụ so với máy lạnh thường nhật, đây là dòng máy lạnh máy nén được điều khiển bởi biến tần giúp máy lạnh duy trì nhiệt độ một cách ổn định mà không làm vung phí điện năng, điều này giúp tằn tiện điện một cách hiệu quả.

Xem thêm >>> Máy lạnh Panasonic inverter


CTY TNHH MTV thương nghiệp - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332