nguyên do máy lạnh có mùi hôi

Mùi hôi từ máy lạnh thường được gây nên bởi bụi bẩn, nấm mốc và virus tích tụ bên trong máy.Những tác nhân gây mùi hôi này có thể bám trên cuộn dây tụ, cuộn dây dàn bay hơi, máng thoát nước và các bộ lọc. thành ra bạn cần vệ sinh các cuộn dây & máng thoát nước và thay thế các bộ lọc sẽ loại bỏ phần nhiều mùi hôi. thẳng làm vệ sinh máy lạnh cũng sẽ tránh được hiện tượng này xảy ra và giữ cho máy lạnh hoạt động hiệu quả hơn, bền hơn.


Xem >>> máy lạnh âm trần Toshiba

Máy lạnh của bạn sau một thời kì sử dụng thường tỏa ra mùi hôi khó chịu, mùi hôi này hôi xuất hiện ở bất kỳ dòng máy lạnh nào. Nếu bạn không sớm khắc phục tìm ra duyên do sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình, cũng như làm giảm tuổi thọ của máy lạnh. Vậy đâu là căn do cũng như cách khắc phục mời bạn đọc bài viết dưới đây.

CÁCH KHẮC PHỤC MÙI HÔI

Máy lạnh sau một thời gian sử dụng sẽ có những hiện tượng hoạt động kém hơn trước hoặc bị các mùi hôi khó chịu xuất hiện làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn. Và bạn có thể xung khắc phục mùi hôi này nếu không xảy ra thêm các vấn đề kỹ thuật khác.

Xem >>> http://maylanhgiasi.com/thi-cong-lap...-cho-biet-thu/

Cách khắc phục mùi hôi từ máy lạnh:

Bước 1.

– Dùng điều khiển bất chế độ Dry là chế độ hút ẩm làm lại thao tác này vài lần. Nếu sau một lúc không có miêu tả gì thì bạn chuyển sang thực hành bước 2.

Bước 2.

– Tắt máy ngắt nguồn điện áptomát, ngắt cầu dao hoặc rút phích điện ra khỏi nguồn.

– Dùng các chất tẩy rửa đơn giản để tự vệ sinh như nước rửa bát pha loãng, xà phòng pha loãng, nước chanh pha loãng…

– công cụ cần chuẩn bị bao gồm: Một chiếc bàn trải nhỏ, khăn xô 2 cái một cái lau ướt và một cái lau khô

Bước 3.

– thực hiện thao tác tháo bỏ màng lọc bụi và thanh gang chắn gió của máy lạnh ra. Sau đó mang đi xịt rửa dưới vòi nước bằng các chất tẩy rửa và khử mùi lau khô.

– Dùng tuýp bàn trải để cọ những bụi bẩn trong máy lạnh, dùng nước hòa với các chất tẩy để xịt rửa và khử mùi bộ phận dàn lạnh và lau khô.

– Lau chùi tổng thể cả trong lẫn bề mặt ngoài vỏ máy. Sau đó lắp ráp lại vị trí như cũ và bật điều hòa cho chạy thử.

Xem thêm >>> lắp Máy lạnh tủ đứng

MÁY giá lạnh SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77

Email: kd.maylanhgiasi@gmail.com