Giải Pháp tùng tiệm Cho Hệ Thống Quạt Nhờ Máy Biến Tần

Theo nhiều thể nghiệm cho thấy, khi dùng máy biến tần giúp tần tiện điện cho hệ thống Quạt - Quạt thông gió – Quạt hút bụi và khả năng tùng tiệm cho thấy 60% điện năng tiêu thụ

Xem >>> Tủ điều khiển trạm bơm

Hệ thống Quạt - Quạt thông gió - Quạt hút bụi là một trong những hệ thống tiêu tốn khá nhiều năng lượng điện nhất. Bởi đây là nhu cầu dùng của hầu hết mọi người vào những giờ cao điểm đông người thì hệ thống phát huy tối đa công dụng. Tuy nhiên vào những thời khắc thấp thì công suất hoạt động của quạt vẫn hoạt động ở công suất 100% gây phung phá nguồn năng lượng.

Giải pháp kiệm ước năng lượng từ máy biến tần

Một giải pháp đưa ra để giúp hà tiện năng lượng cho trường hợp này là giảm tốc độc quy của cánh quạt. áp dụng công nghệ máy biến tần sẽ giúp hệ thống quạt vận hành với công suất tiêu thụ điện năng nhỏ hơn bằng cách lắp đặt hệ thống máy biến tần cho hệ thống quạt mát.

Khi ta tiến hành lắp đặt máy biến tần cho hệ thống quạt thông gió sẽ giúp hà tiện được lượng điện năng hết sức lớn nhờ làm giảm lực của cánh quạt. Lắp đặt máy biến tần giúp nâng cao tuổi thọ hệ thống cơ khí vì khi lắp máy biến tần thì hệ thống quạt sẽ phát động êm hơn, tránh được tình trạng sốc cơ khí. Nếu như không lắp máy biến tần thì khi ta đóng điện thì gần như tức thời quạt sẽ quay với tốc độ tối đa.
Xem >>> http://khanghuan.com/cars/bo-khoi-dong-mem-ats22

Giải pháp tiết kiệm năng lượng nhờ máy biến tần cho hệ thống quạt

sử dụng công nghệ máy biến tần

Trong những trường hợp khởi động gấp sẽ dẫn đến tình trạng ổ bi, bạc đạn dễ hư hỏng. Các phần cơ khí liên can hệ thống quạt như ổ đỡ quạt, nhà xưởng thì độ bền sẽ không được duy trì cao.

Lắp đặt máy biến tần còn giúp làm giảm sốc điện năng vì khi dòng điện khởi động được hạn chế sẽ không gây sụt áp nên tránh ảnh hưởng đến các thiết bị khác. ngoại giả, còn giúp điều khiển tốc độ quạt linh hoạt vì khi đó tốc độ quay của động cơ được kiểm soát hiệp với từng thời khắc sản xuất. Bên cạnh đó, lắp đặt máy biến tần cho hệ thống quạt thoáng mát còn có chức năng bảo vệ quá nhiệt, quá áp, thấp áp, bảo vệ nhiệt động cơ, bảo vệ ngắn mạch và đảo pha,

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân. Chúng tôi được thành lập bởi các kỹ sư, chuyên viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điều khiển tự động, cung cấp điện, tham vấn, cung cấp các giải pháp về tần tiện năng lượng với mục đích cung cần thiết bị và dịch vụ kỹ thuật tốt nhất đến khách hàng.

Xem thêm >>> Biến tần Mitsubishi