Máy khoan không dây là một công cụ tiện dụng để có thể sử dụng xung quanh nhà đặc biệt nếu bạn là người đam mê DIY. Chủ nhà hoặc một người siêng năng và ngay cả khi bạn không sử dụng máy khoan thường xuyên thì một máy khoan không dây vẫn có thể rất hữu ích với bạn. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn cần một lỗ khoan hoặc bắt vít.

Với hàng trăm thương hiệu và mẫu mã để lựa chọn, thật tốt khi biết rằng Black&Decker có BDCDHP220SB-2, một trong những mẫu phổ biến hơn của thương hiệu này. Chiếc máy khoan này có hiệu quả có thể giúp bạn thực hiện thanh treo rèm, treo khung hình một cách dễ dàng, hoặc đối với những người sử dụng máy khoan để thực hiện nhiều công việc hơn như vặn vít vào sàn và bu lông bê tông.Với mức giá phải chăng khoảng 110 đô la, thật dễ dàng để biết lý do tại sao công cụ này đã được quảng cáo là một trong những trình điều khiển máy khoan hiệu quả nhất trong dòng sản phẩm máy khoan Black&Decker. Bạn không chỉ nhận được một công cụ tuyệt vời mà còn là các phụ kiện cần thiết để giúp bạn bắt đầu các dự án của mình.

Ưu điểm

Thiết kế công thái học
Đi kèm với mâm cặp không khóa tiện dụng
Có 412 in. mô-men xoắn cực đại
Có hộp số hai tốc độ
Được lắp đặt với đèn LED tích hợp
Đi kèm với hai pin lithium ion

Hạn chế

Pin dễ cạn kiệt và mất thời gian để sạc
Đèn LED trong một số trường hợp chưa thực sự tốt

Đánh giá cá nhân

Nhỏ gọn và nhẹ

BDCDHP220SB-2 có thiết kế công thái học, làm cho nó vừa nhỏ gọn vừa nhẹ. Máy khoan này có trọng lượng phân bố đều và nó chỉ nặng 6 pound, giúp ngăn ngừa mệt mỏi và căng thẳng cho cánh tay của bạn kể cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Cơ thể của nó có kích thước 9 x 10 inch, cho phép nó tiếp cận các khu vực thường không thể tiếp cận với các máy khoan lớn hơn và có kích thước đầy đủ. Thiết kế tiện lợi của nó cho phép bạn làm việc ở những góc khó và thậm chí là không gian trên cao.

Tay cầm có một khuôn cao su bao phủ nó để thêm thoải mái và không có hiện tượng trượt. Tính năng này làm cho nó lý tưởng để sử dụng trong một thời gian dài.

Đảm bảo sự thuận tiện

Chiếc máy khoan đặc biệt này được thiết kế tốt và bao gồm những sự bổ sung đáng chú ý, trong đó phải kể đến đèn LED tích hợp. Nó cung cấp ánh sáng rất cần thiết cho các khu vực làm việc khác nhau của bạn. Khi bạn bóp cò rất nhẹ, nó sẽ được bật vài giây trước khi khoan, do đó bạn có thể có được cái nhìn rõ ràng về những gì bạn sẽ khoan. Tính năng này rất phù hợp để làm việc trong bóng tối hoặc trong không gian hạn chế ánh sáng.

Bộ máy khoan này đi kèm với hai pin Lithium Ion 20V, nhờ có 2 viên pin nên chúng cung cấp cho bạn thời gian làm việc tăng lên khi bạn có thể sạc pin trong khi sử dụng pin kia. Bộ sản phẩm cũng đi kèm với bộ sạc mất tới ba giờ để sạc đầy mỗi pin. Điều này mất một chút lâu hơn so với những đối thủ khác.

Mạnh mẽ và đa năng

Sức mạnh của một máy khoan được đo bằng mô-men xoắn của nó, nó là lực xoay của máy khoan không dây. Máy khoan có mô-men xoắn càng nhiều thì nó càng hoạt động tốt. BDCDHP220SB-2 có thể tạo ra 412 in. của mô-men xoắn. Nó không mạnh mẽ như những đối thủ cùng loại, nhưng nó vẫn đủ tốt và đủ mạnh để thực hiện hầu hết các công việc DIY và cải thiện nhà một cách hiệu quả. Nó có thể bắt vít, khoan gỗ, khoan thép mỏng một cách khá dễ dàng.

Chiếc máy khoan này có tốc độ 1.500 vòng / phút. Điều này có thể không mạnh mẽ như các model tiên tiến hơn, nhưng nó vẫn làm rất tốt việc lái vít hoặc khoan lỗ dễ dàng. Nó có hộp số hai tốc độ cho phép bạn điều chỉnh cài đặt của máy khoan từ cao xuống thấp, để từ đó phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng hơn.

Nó sử dụng mâm cặp không khóa cho phép bạn thay đổi mũi khoan chỉ bằng một tay, do đó không cần phải giữ xem cái khóa ở đâu như mâm cặp có khóa thông thường. Bộ sản phẩm cũng bao gồm một mũi khoan hai đầu, giá đỡ múi khoan tích hợp và hộp đựng chắc chắn. Đây là giá trị thực sự lớn cho số tiền của bạn.

Nó cũng có một ly hợp điều chỉnh với 23 cài đặt. Sự đa dạng này giúp bạn ngăn chặn mọi thiệt hại cho vật liệu của bạn và tránh tước ốc vít. Cài đặt quá chậm hoặc quá nhanh có thể làm cho một dự án hoàn thành kém. Bạn cần một công cụ cung cấp tốc độ và sức mạnh hoàn hảo, đó chính là thứ mà BDCDHP220SB-2 có thể cung cấp cho bạn.

Kết luận

Thật vậy, BDCDHP220SB-2 là một công cụ đáng để bạn cân nhắc. Với các tính năng được thảo luận trong bài viết này, chiếc máy khoan không dây này có thể cung cấp cho bạn sức mạnh và tốc độ cho một loạt các ứng dụng từ vặn, tháo vít cho đến khoan.