Máy lạnh - điều hòa không khí nào dùng tốt cho người già và trẻ nhỏ


MÁY LẠNH - ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ NÀO TỐT CHO NGƯỜI GIÀ VÀ trẻ nít

Hiện nay, Máy lạnh - điều hòa không khí là thiết bị phổ quát bây chừ ở mỗi gia đình nhất là trong mùa nắng nóng. Máy lạnh giúp đem lại không khí trong sạch, mát mẻ cho người dùng nên ngày càng được khách hàng tin tưởng.# và sử dụng. Máy lạnh - điều hòa không khí hiện tại được nghiên cứu và phát triển, ứng dụng những công nghệ hàng đầu nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình nhất là người già và trẻ nhỏ là đối tượng rất nhạy cảm với sự đổi thay nhiệt độ. Vậy nên tuyển lựa Máy lạnh - điều hòa không khí có những tính năng nào khi dùng thì tốt cho sức khỏe cho người già và trẻ nhỏ.

Xem >>> Máy lạnh Daikin


1. Tính năng kháng khuẩn.

Người già và con nít là đối tượng có sức đề kháng yếu, dễ dàng nhiễm bệnh khi xúc tiếp với môi trường chứa nhiều vi khuẩn, mầm bệnh. Máy lạnh - điều hòa không khí bình thường trong quá trình hoạt động làm cho độ ẩm không khí giảm, không có khả năng đàm luận làm mới không khí bên ngoài. Đây là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn và mầm bệnh phát triển, đây là điều hiểm nguy đối với người già và trẻ nhỏ vì nó sẽ gây ra các bệnh như khô da, mất nước, giảm nhãn quang, giảm sức đề kháng khi sử dụng trong thời gian dài. Là người tiêu dùng sáng dạ, bạn hãy chọn Máy lạnh - điều hòa không khí có chức năng kháng khuẩn và thăng bằng độ ẩm, giúp giữ lại những hạt bụi với kích thước nhỏ, diệt những vi rút, vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng bảo đảm sức khỏe cho người dùng.


2. Tính năng quạt cánh quạt đảo chiều.

Một tính năng nổi trội của Máy lạnh - điều hòa không khí giúp bảo vệ sức khỏe của người già và trẻ nhỏ là chức năng quạt đảo chiều trên giàn lạnh. Với chức năng này, quạt luôn đảo chiều hướng luồng hơi lạnh lên trên khắp gian phòng, điều này giúp luồng khí mát lạnh tỏa đều khắp gian phòng, tránh hướng gió thổi trực tiếp và người già và trẻ nhỏ vốn rất dễ bị nhiễm các bệnh khi tiếp xúc trực tiếp hơi lạnh.Xem >>> http://www.maylanh24h.com.vn/midea/


3. Chế độ ngủ ngon vào ban đêm.

Nên tuyển lựa dòng Máy lạnh - điều hòa không khí được thiết kế với độ ồn cực thấp, tạo không gian yên tĩnh giúp người già và trẻ em có giấc ngủ sâu. Đặc biệt tính năng “chế độ ban đêm “giúp điều chỉnh nhiệt độ theo nhiệt độ môi trường bên ngoài, điều này giúp nhiệt độ căn phòng được tăng lên khi nhiệt độ ban đêm giảm xuống thấp. Đây là tính năng giúp bảo vệ sức khỏe cho người già và trẻ mỏ, tính năng giúp tăng nhiệt độ khi nhiệt độ giảm xuống vào ban đêm, tránh trường hợp người già và trẻ nhỏ bị cảm lạnh khi nhiệt độ được duy trì quá thấp điều này giúp tạo giấc ngủ ngon và đảm bảo sức khỏe cho người dùng.


Xem >>> Máy lạnh 1.5hpNHÀ PHÂN PHỐI CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

CTY TNHH MTV thương nghiệp - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332

MST: 0313170296 Do sở KHĐT TPHCM cấp