Trên thế giới, nhất là ở những nước phát triển thì đã từ lâu họ biết đến và sử dụng chuông cửa màn hình như một loại thiết bị thông minh, bảo vệ gia đình và người thân của họ.
Ở Việt Nam ta, tuy chuông cửa màn hình còn khá mới mẻ nhưng nó đã được một bộ phân người sử dụng ưa chuộng lắp đặt cho ngôi nhà, và tổ chức của họ.


Cùng với thời gian, chuông cửa màn hình hiện nay có rất nhiều mẫu mà đẹp, cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, phù hợp với nhu cầu, ngôi nhà nơi cần lắp đặt.
·Lắp đặt chuông cửa màn hình mang lại lợi ích gì?
Đối với gia đình:
Chuông cửa màn hình rất phù hợp với những hộ gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi thường xuyên phải ở nhà mà không có người trông coi. Nhờ vào màn hình đã được lắp đặt trong nhà mà tất cả mọi người dễ dàng nhận ra người đang bấm chuông là ai?, người quen, hay lạ? người đàng hoàng hay kẻ gian.
Đối với doanh nghiệp:
Nếu như chuông cửa màn hình có tầm quan trọng đối với gia đình thì tại các khu vực toà nhà, văn phòng công ty cũng thế. Chỉ cần nhìn vào màn hình người ta có thể quan sát được hết tất cả những gì đang diễn ra phía ngoài . Từ có ta có thể cân nhắc nên mở cửa hay không? hạn chế việc đi lại rời khỏi vị trí làm việc của người giữ cửa.
·Chuông cửa màn hình hình gồm những bộ phận:
-Màn hình mỏng được lắp đặt trong nhà để tiện việc quan sát và theo dõi.
-Nút bấm được tích hợp chức năng Camera được gắn, lắp đặt phía ngoài. Có chức năng thu hình và âm thanh
·Chức năng và hoạt động của chuông cửa màn hình .
Mỗi khi nhà có khách, họ sẽ nhấn vào nút bấm chuông đã được tích hợp chức năng Camera lắp đặt cố định từ phía ngoài cửa, cổng.
Chức năng Camera tại nút bấm sẽ thu lại hình ảnh và truyền về màn hình đã được lắp đặt phía trong nhà.
Từ màn hình, sẽ phát ra tín hiệu chuông và nhận biết hình ảnh từ ngoài cửa, cổng.

Nhận được tín hiệu, chủ nhà sẽ quan sát nếu là khách quen sẽ bấm nút đàm thoại trao đổi.

Sau khi cuộc đàm thoại được kết nối nếu muốn mời khách vào nhà thì chỉ việc nhân nút mở cửa, ngược lại ta có thể từ chối.

Ngoài những chức năng thu phát hình ảnh, đàm thoại, chuông cửa màn hình còn có thể lưu giữ hình ảnh khi khách đến mà chủ vắng nhà. Nhờ vào chức nằng đó, bạn có thể dễ dàng biết được ngày hôm nay đã có những ai đến nhà mình….

Với một nhịp sống ngày càng hối hả và bận rộn, một cuộc sống với biết bao nhiêu những chi phí không hợp lý. Thì việc đầu tư chuông cửa có hình cho gia đình là một việc làm hết sức cần thiết. Một khoản phí khác nhỏ so với nhiều khoản phí khá đồ sộ đang hiển hiện trong cuộc sống hằng ngày nhưng mang lại hiệu quả vô cùng to lớn.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Viễn Thông Tân Minh Tường hiện cung cấp rất nhiều mẫu sản phẩm hiện đại và đẹp mắt.Lắp đặt hệ thống chuông cửa màn hình bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi, sang trọng và thiết thực nhất.
>>>Xem thêm dịch vụ của chúng tôi camera quan sát giá rẻ