ỨNG DỤNG CỦA BIẾN TẦN CÔNG NGHIỆP

1. Ứng dụng của biến tần và một số câu hỏi thường gặp

2. Ứng dụng biến tần trong công nghiệp

Xem >>> Biến tần Schneider


3. Sử dụng bộ biến tần bán dẫn, linh hoạt như:

- Tự động nhận dạng động cơ

- Tính năng điều khiển thông qua mạng

- Có thể thiết lập được 16 cấp tốc độ

- Khống chế dòng phát động động cơ giúp quá trình phát động êm ái (mềm) nâng cao độ bền kết cấu cơ khí

- Giảm thiểu chi phí lắp đặt, bảo trì

- kiệm ước không gian lắp đặt

- Các chế độ tần tiện năng lượng.

- Bạn sẽ không còn những nỗi lo về việc không làm chủ, khống chế được năng lượng quá trình truyền động vày từ nay bạn có thể kiểm soát được nó ưng chuẩn các chế độ bảo vệ quá tải, quá nhiệt, quá dòng, quá áp, thấp áp, lỗi mất pha, lệch pha,… của biến tần.

- Biến tần được sinh sản với đa dạng các dòng, từ những dòng dành cho các loại tải nhẹ đến tải nặng, từ những dòng phổ biến đến các loại cao cấp. bởi vậy, biến tần có thể được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp: Băng tải, thang máy, cần trục, máy dệt, máy bơm, quạt

4. Ứng dụng của biến tần trong các ngành công nghiệp.

5. Biến tần nên được đặt trong tủ, thông gió tốt.


Xem >>> http://khanghuan.com/cars/bo-khoi-dong-mem-ats22


6. Tùy theo ứng dụng mà bạn tuyển lựa bộ biến tần cho hiệp, theo cách đó bạn sẽ chỉ phải trả một tổn phí thấp cơ mà bảo đảm độ tin cẩn làm việc.

- Bên trong biến tần là các linh kiện điện tử bán dẫn rất mẫn cảm với điều kiện môi trường. Việt Nam có khí hậu nóng ẩm nên khi tuyển lựa bạn phải vững chắc rằng bộ biến tần của mình đã được nhiệt đới hoá, ăn nhập với môi trường khí hậu Việt Nam.

- Bạn phải bảo đảm điều kiện môi trường lắp đặt như nhiệt độ, độ ẩm, vị trí. Các bộ biến tần không thể làm việc ở ngoài trời. Chúng cần được lắp đặt trong tủ có không gian rộng, thông gió tốt (tủ phải có quạt thông gió); vị trí đặt tủ là nơi khô ráo trong phòng có nhiệt độ nhỏ hơn 50 độ C, không có chất ăn mòn, khí gas, bụi bẩn.

7. Đọc kỹ chỉ dẫn Sử dụng, nếu không hiểu hoặc không vững chắc thì không tự ý mắc nối hoặc đổi thay các tham số thiết đặt.

- Nhờ các chuyên gia kỹ thuật của hãng cung cấp biến tần cho bạn chỉ dẫn lắp đặt; cài đặt để có được chế độ vận hành tối ưu cho ứng dụng của bạn.

- Khi biến tần báo lỗi hãy khảo tra mã lỗi trong tài liệu và tìm hiểu nguyên do gây lỗi. Chỉ khi nào khắc phục được lỗi mới phát động lại.

- Mỗi bộ biến tần đều có một cuốn tài liệu tra nhanh. Bạn nên biên chép chi tiết các tham số đã thay đổi và các lỗi mà bạn quan sát được vào cuốn tài liệu này. Đây là các thông tin rất quan trọng cho các chuyên gia khi khắc phục sự cố cho bạn. Ngày nay, biến tần không còn là một thứ xa xỉ tốn kém chỉ dành cho những người có tiền. Những tiện ích mà biến tần mang lại nhiều hơn rất nhiều so với chi phí bạn phải trả. Đừng ngần ngại đầu tư biến tần cho các hệ truyền động của bạn. Đó là một sự đầu tư đúng đắn, một chiến lược đầu tư tổng thể và dài hạn

Xem >>> Tủ điều khiển trạm bơm

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

Trụ sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Show room: 4A/34 St.1 – Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Dĩ An – Bình Dương

Điện Thoại: 0650 3736679

Fax: 0650 3796512

Email: hoanguyen@khanghuantech.com

View more random threads: