NÊN LẮP DÀN NÓNG MÁY LẠNH NHƯ THẾ nè TỐT NHẤT

Việc chọn lựa và lắp máy lạnh mang thuộc tính quan trọng giúp hệ thống hoat động ổn đinh với công suất cao. Trong đó dàn nóng máy lạnh là thành phần quan trọng giúp bàn thảo nhiệt từ môi chất lạnh ra môi trường bên ngoài, nhiều người hiện giờ thường hay lắp dàn nóng máy lạnh tại vị trị trống mà chưa thật sự quan tâm đến vị trí lắp đặt dàn nóng cho ăn nhập, điều này giúp bảo vệ dàn nóng khỏi sự tác động từ môi trường bên ngoài cũng như giúp tằn tiện điện năng sử dụng cho máy lạnh. Chúng ta cùng tìm hiểu xem lắp máy lạnh như thế nè tốt nhất.

Xem >>> Máy lạnh Inverter


- Trong quá trình lắp máy lạnh, dàn nóng máy lạnh là thành phần quan trọng giúp thảo luận nhiệt với môi trường bên ngoài. hiện nay, dàn nóng máy lạnh thường được lắp đặt ngoài trời dầm mưa, dãi nắng theo thời kì. Đây là căn nguyên chính dẫn đến hư hỏng dàn nóng máy lạnh. Dàn nóng máy lạnh bây giờ được thiết kế chuẩn chống nước nhưng ta nên lắp đặt dàn nóng ở vị trí thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và có mái che trên đầu cục nóng, tránh che vị trí mặt trước và sau lưng vị trí quạt giải nhiệt và điều này có thể làm giảm hiệu năng giải nhiệt của dàn nóng.

- Trong quá trình khảo sát lắp máy lạnh, người dùng cần tránh lắp đặt dàn nóng tại vị trí nhiều cây cối rậm rì, vị trí này không đủ không gian thoáng mát giúp giàn nóng giải nhiệt hiệu quả. ngoại giả lá cây rụng nhiều có thể cản ngăn và gây tiếng kêu cho quạt dàn nóng của máy lạnh.


Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/nagakawa/


- Lắp máy lạnh cần quan tâm đến dàn nóng máy lạnh tránh đặt trong môi trường khói bụi, ô nhiễm điều này dẫn đến quá trình bám bụi trên cánh của quạt dàn nóng, trên lá nhôm giải nhiệt của dàn nóng điều này làm giảm hiệu suất làm lạnh của máy lạnh, việc này khiến bạn phải thường xuyên rà soát và vệ sinh máy. ngoại giả bạn không nên đặt các dàn nóng quá gần nhau điều này khiến hơi nóng của dàn lạnh tỏa ra làm nóng môi trường xung quanh, ảnh hưởng đến khả năng làm mát của máy lạnh, gây hao phí điện năng.

- Dàn nóng máy lạnh thường được lắp đặt trên tường, ban công, sân thượng, trên nóc của tòa nhà. Chúng ta cần lưu ý lắp máy lạnh nên đặt dàn nóng cách tường khoảng 20cm, đây là khoảng các tối thiểu giúp dàn nóng thảo luận không khí hiệu quả với môi trường bên ngoài, làm tăng khả năng giải nhiệt của dàn nóng.


Xem thêm >>> May lanh LG


NHÀ PHÂN PHỐI & bán buôn CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

CTY TNHH MTV thương nghiệp - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332

MST: 0313170296 Do sở KHĐT TPHCM cấp