“Sự tin tức và tín nhiệm của quý khách hàng là mục tiêu hoạt động của công ty chúng tôi”

Máy giá lạnh sỉ không chỉ thuần tuý là một nhà cung cấp máy lạnh bình thường ở TP.HCM. Máy giá lạnh sỉ không chỉ cung cấp máy lạnh chính hãng các thương hiệu lừng danh có xuất xứ rõ ràng mà maylanhgiasi còn bán luôn cả dịch vụ, dịch vụ hậu mãi, trải nghiệm, sự yên tâm và sự ưng cho khách hàng.

Xem >>> đại lý Máy lạnh LG

Thay vì chạy theo khuynh hướng “bán sao cho được hàng” và “bán những sản phẩm trôi nổi, không rõ cỗi nguồn xuất xứ” với giá rẻ để cạnh tranh với bao nhà cung cấp khác trên thị trường. maylanhgiasi đã giữ chân hàng triệu khách hàng, hàng nghìn công trình trong và ngoài TP.HCM bằng cách NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn. Đó cũng chính là lý do vì sao lượng khách hàng tin tưởng và chọn mua máy lạnh ở maylanhgiasi ngày một đông nhờ những người đã từng mua và sử dụng máy lạnh của Cty giới thiệu. Chính vì những lý do đó, cứ mỗi khi thời tiết trở lên oi bức hơn thông thường thì tất các viên chức tư vấn, viên chức bán hàng, giao hàng, kỹ thuật viên, thợ và sếp… đều làm việc hết công suất để khách hàng ưng ý.

- maylanhgiasi được thành lập vào năm nào và hoạt động ở những lĩnh vực nào?

Máy lạnh giá sỉ thành lập năm 2010, chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công, thiết kế các công trình máy lạnh dân dụng và công nghiệp; là nhà phân phối cấp 1 của các hãng máy lạnh nhập cảng.

Cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo trì, tu bổ, vệ sinh máy lạnh tận nhà trong khuôn khổ TP.HCM và các tỉnh lân cận.

- maylanhgiasi là nhà phân phối của những thương hiệu máy lạnh nào?

Trong hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh/máy lạnh công ty chúng tôi tự hào trở nên đại lý chính thức của hãng: DAIKIN, PANASONIC, TOSHIBA, SHARP, REETECH, GREE, SUMIKURA, LG, MIDEA…và còn là nhà phân phối chính cho các của hàng, đại lý ở các tỉnh miền tây (Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bến Tre… và một số tỉnh ở miền trung – tây nguyên Đắc Nông, Đà Nẵng, Lâm Đồng…


Xem >>> http://maylanhgiasi.com/thi-cong-lap-dat-may-lanh-tran/

- sứ mạng của Máy lạnh giá sỉ là gì?

Đó là: mang đển cho khách hàng chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

- Slogan của máy giá lạnh sỉ là gì? – Slogan của công ty máy lạnh giá sỉ xoành xoạch là: “Chi phí tối thiểu – ích lợi tối đa”.

- Vì sao khách hàng chọn mua máy lạnh ở maylanhgiasi?

– Đó là vì khách hàng hiểu được sự tâm huyết, tay nghề kỹ thuật của thợ cao, sản phẩm chính hãng và SỰ AN TÂM THỰC SỰ của khách hàng với những sản phẩm, chất lượng dịch vụ mà maylanhgiasi gửi gắm.

– Đó là vì khách hàng không so sánh sản phẩm của Máy lạnh giá sỉ với những nơi khác vì Máy giá lạnh sỉ thực thụ thấu hiểu mình cần làm gì để đem đến giá trị tốt nhất và tối ưu nhất cho khách hàng, bởi một sản phẩm của Máy giá lạnh sỉ để đến được tay khách hàng là tâm huyết được chăm sóc khôn cùng tỉ mỉ từ các nhà sinh sản, nhà thiết kế và từ hết thảy công viên chức công ty.

Vậy đấy, nếu quý Khách hàng đồng cảm được những giá trị mà Máy lạnh giá sỉ hướng đến, hãy yên tâm chọn cho mình, người thân, giới thiệu bạn bè loại máy lạnh mình thích và yên tâm quơ những việc còn lại đội ngũ của công ty Máy giá lạnh sỉ sẽ làm tốt nhất để khách hàng chấp thuận, yên tâm.

Xem thêm >>> Lắp máy lạnh cho nhà hàng tiệc cưới


MÁY giá lạnh SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77