Bán máy rửa xe mini giá rẻ với mức giá vỏn vẹn chưa đến 2 triệu đồng nhưng vẫn cam kết đảm bảo được chất lượng và công năng sử dụng của máy rửa xe cho khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của điện máy Hoàng Liên. Không những thế, tuy chỉ với 2 triệu đồng là khách hàng đã có thể chọn lựa được công suất và dung tích bình chứa của 1 số dòng máy rửa xe mini V-jet.

Điện máy Hoàng Liên bán máy rửa xe mini giá rẻ chưa đến 2 triệu đồng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp mua bán máy rửa xe mini giá rẻ với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, người mua thường bị đánh đố "thật thật, giả giả" về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc của sản phẩm khiến người dùng vô cùng hoang mang.
Để có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm thì bạn cần tìm 1 địa điểm mua bán máy rửa xe mini giá rẻ có bảo hành chính hãng và Công ty điện máy Hoàng Liên là 1 trong những đơn vị phân phối máy rửa xe https://dienmayhoanglien.vn/may-rua-xe.html chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng lâu năm bậc nhất tại Hà Nội. Hiện nay, các loại máy rửa xe thương hiệu V-jet tại công ty chúng tôi giao động với mức giá bán từ 1.600.000 ngàn đồng cho đến 2 triệu đồng tùy theo dung tích bình chứa và công xuất hoạt động của máy.
Không những thế, chúng tôi kinh doanh, mua bán máy rửa xe mini giá rẻ có cam kết với khách hàng về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, có giấy kiểm nghiệm CO, CQ mà rất ít các công ty trên thị trường dám đảm bảo.
Giá bán máy rửa xe mini giá rẻ chưa đến 2 triệu đồng tại Công ty Hoàng Liên và bạn có thể lựa chọn những dòng máy:
Chỉ cần cầm 2 triệu đồng là bạn có được nhiều sự lựa chọn 1 chiếc máy rửa xe mini giá rẻ có bảo hành tại công ty chúng tôi. Dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn có thể lựa chọn 1 chiếc máy rửa xe mini với giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Máy rửa xe mini V-jet có giá dưới 2 triệu đồng
Với mức giá bán phải chăng, máy rửa xe mini 3HP của V- jet rất được ưu chuộng tại các hộ gia đình, tại điện máy Hoàng Liên giá bán máy rửa xe mini 3HP có giá bán 1.600.000 ngàn đồng có model V-Jet VJ100. Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm này còn kèm theo bộ phụ kiện máy rửa xe mini đầy đủ.
Thông số kỹ thuật máy rửa xe V-Jet VJ100:
- Model thuộc dòng máy rửa xe gia đình
- Áp lực: 90 max 135 bar
- Lưu lượng: 360L/h
- Motor: 1200w, 220V/50Hz - cảm ứng từ
- Nhiệt độ nước cấp: Max 40°C
- Cân nặng: 10,5Kg. Chế độ tự động tắt (Auto start - stop)
- Kích thước: 390 x 270 x 270 mm
- Phụ kiện chuẩn
- Dây cao áp 10m, Súng cao áp 1 súng chụm xòe tùy chỉnh, bình pha hóa chất tẩy rửa.
Nếu có nhu cầu về dòng máy rửa xe này hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết nào khác về sản phẩm, bạn liên hệ tới Hotline: 0989 937 282 - 0987 779 682 để được hỗ trợ trực tiếp.