Biến tần Sumo là 1 thương hiệu biến tần được đặt sản xuất riêng theo kinh nghiệm sửa chữa và nghiên cứu biến tần 15 năm của công ty Lâm Gia Huy. Một trong các công ty sửa biến tần lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam. Trong 15 năm, công ty đã được kinh qua với tất cả các Hãng biến tần lớn nhỏ trên thế giới, nắm rõ từng thành phần biến tần và nguyên lý hoạt động của nó, những linh kiện hay bị hỏng và những nguyên nhân gây ra lỗi biến tần.

Biến tần Sumo ra đời phù hợp với các điều kiện sử dụng ở Việt Nam và giải quyết được bài toán khó "Giá thành sản phẩm thấp nhưng chất lượng phải cao". Biến tần đã được lắp ráp ở Trung Quốc với các linh kiện tốt, IGBT của INFINEON (Thương hiệu sản xuất IGBT số 1 thế giới), các linh kiện quan trọng khác được nhập khẩu ở Nhật Bản về, Phần mềm điều hành biến tần là bản mới nhất trên thế giới với các tính năng bảo vệ và khả năng đáp ứng tải vượt trội.

SU500 là dòng biến tần Sumo đa năng có 2 chế độ điều khiển V/F và Sensorless Vector, điện áp 3 pha 380Vac, dải công suất từ 0.75Kw tới 110Kw

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA TOÀN CẦU

Đại lý phân phối PLC, HMI, Servo, Biến tần giá tốt nhất thị trường Việt Nam

Miến phí giao hàng toàn quốc - Hỗ trợ hình thức giao hàng C.O.D (Cash on Delivery)

Địa chỉ : Số 215A / 42, phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội ( Gần Bến Xe Giáp Bát, Nước Ngầm, Hồ Linh Đàm )

ĐT: 0912.067.830 / 0907.830.888 / 0981.855.800