MÁY BƠM DẦU NHỚT


Máy bơm bây chừ được nghiên cứu và phát triển nhiều loại như máy bơm ly tâm, máy bơm bánh răng, máy bơm cánh quạt, máy bơm màng ngăn. Trong đó, một số máy bơm có thể dùng làm máy bơm dầu nhớt nhưng một số khác lại không phù hợp. thường ngày, máy bơm được chọn lọc duyệt y độ nhớt của dầu. Bơm được chọn tùy thuộc vào áp dụng như nhặt nhạnh dầu, bơm luân chuyển, bơm trộn hoặc bơm đo lường hóa chất.

Xem >>> máy khấy chìmTrong đó, máy bơm ly tâm không hạp là máy bơm dầu nhớt vì bơm ly tâm luân chuyển được loại hóa chất có độ nhớt thấp, thể tích lớn, đòi hỏi chất lỏng loãng nước. Dầu có độ nhớt cao có thể gây cháy động cơ máy bơm ly tâm trong vài phút. Máy bơm tốt nhất để thay thế cho máy ly tâm là máy bơm màng khí nén nhỏ. Chúng đòi hỏi đầu vào không khí tối thiểu và đầu ra của những máy bơm này dễ dàng được điều chỉnh bằng cách thay đổi áp suất không khí. Đầu ra có thể bị tắt mà không làm hỏng máy bơm và nó không cần van bypass. Bơm màng nhẹ nhõm với dầu và không pha trộn các chất gây ô nhiễm vào dầu. Màng chắn nitrile hoặc neoprene được dùng cho dầu khoáng. Màng chắn Viton được dùng cho dầu thực vật và dầu diesel sinh vật học.


Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...-nuoc-thai-741


Máy bơm dầu nhớt được sử dụng trong quá trình nhặt nhạnh dầu thải bình thường là bơm bánh răng. Vì dầu thải có thể chứa nhiều chất gây ô nhiễm như nước, bụi bẩn, chất thải và một số cặn chìm bên dưới nên phương pháp nhặt nhạnh tốt nhất là sử dụng bể chân không. chọn lọc tốt nhất làm máy bơm dầu nhớt loại bánh răng vì đây là loại tương đối rẻ tiền, nhỏ gọn và mạnh mẽ. Đây là loại bơm giúp vận chuyển dầu một cách mau chóng và tin cẩn. Tuy nhiên, nước thường được tìm thấy dưới đáy thùng dầu thải điều này là dấu hiệu không tốt khi sử dụng máy bơm loai bánh răng, vì vậy không được bơm từ đáy thùng dầu thải, mà hãy đặt bơm cao hơn để tránh việc lượm lặt nước.


Thông thường máy bơm màng ngăn được khuyến cáo dùng khi chọn lọc máy bơm dầu nhớt. Nhưng đây là loại máy bơm với tốc độ chậm để lượm lặt dầu, với kích thước lớn và đắt tiền điều đó là chướng ngại lớn khi muốn vận dụng máy bơm màng ngăn làm máy bơm dầu nhớt. Tuy nhiên, chúng được dùng trong các công trình lớn mang tầm cỡ quốc tế giúp nâng cao tính an toàn và ổn định cho công trình mà máy bơm màng ngăn được sử dụng.


Hiện tại, máy bơm bánh răng được mệnh danh là vua chuyển dầu khi được chọn là máy bơm dầu nhớt và tính hiệu quả với công suất cao. Với phí tổn đầu tư thấp, hiệu quả nhanh chóng và đáng tin giúp chúng là sự lựa chọn hàng đầu trong việc chuyển vận dầu. Máy bơm bánh răng được chọn lựa phê duyệt độ nhớt, tốc độ truyền của dầu. Bơm tốc độ cao đòi hỏi độ nhớt dầu thấp, bơm mô-men xoắn tốc độ cao giúp chuyên chở dầu nặng và dày hơn. Nhiệt độ lạnh hơn làm cho dầu dày lên và dầy được coi là dày đặc biệt là ở 500F và thấp hơn.

Xem thêm >>> Máy bơm Panasonic


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 688 393 - (028)6266 0375

Email: sale01.hangphu@gmail.com