1. khuôn khổ sử dụng

Các bộ biến tần bán dẫn dùng để phát động và điều chỉnh tốc độ động cơ điện xoay chiều 3 pha rôto lồng sóc. Có nhiều kích cỡ công suất khác nhau hiệp với từng loại công suất động cơ.

quờ các hãng biến tần bây chừ đều phát triển 2 dãy dòng sản phẩm khác nhau hạp với nhiều dạng vận dụng khác nhau.

Xem >>> biến tần 10Hp


Một số điều lưu ý khi dùng biến tần

Tùy theo áp dụng mà bạn lựa chọn bộ biến tần cho ăn nhập, theo cách đó bạn sẽ chỉ phải trả một chi phí thấp nhưng bảo đảm độ tin cẩn làm việc.

Bên trong bộ biến tần là các linh kiện điện tử bán dẫn nên rất nhậy cảm với điều kiện môi trường, mà Việt Nam có khí hậu nóng ẩm nên khi tuyển lựa bạn phải chắc chắn rằng bộ biến tần của mình đã được nhiệt đới hoá, ăn nhập với môi trường khí hậu Việt Nam.


2. Nối mạng và truy cập từ xa

Khi thiết bị chẩn đoán, giám sát từ xa và kết nối mạng từ xa ngày càng phổ quát thì các giải pháp giao thông cho biến tần trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Thế hệ biến tần mới cung cấp các giải pháp liên lạc tích hợp sẵn rất tiền tiến giúp người sử dụnglắp ráp các áp dụng có chừng độ tích hợp cao kết nối biến tần với quá trình sản xuất thông qua các mạng mở. Như vậy kiệm ước được không gian panel so với giải pháp sử dụng card giao thông tách biệt gắn bên ngoài biến tần

Cùng với môđun giao thông bên trong cho phép kết nối trực tiếp với các mạng sàn máy chuẩn, Thế hệ biến tần hiện tại còn có thể tích hợp tinh thông với mọi quá trình sản xuất. Bên cạnh đó còn có các bộ chuyển đổi RS232 hỗ trợ biến tần, cung cấp khả năng giao thông trực tiếp tới PC. Với dải tương trợ rộng như vậy, người sử dụng có thể cài đặt, chẩn đoán, giám sát và phân tích hoạt động của vớ quá trình. Khi nhiều biến tần kết nối trên cùng một mạng, người sử dụng có thể giám sát cũng như cấu hình quơ biến tần từ một điểm.
Xem >>>

http://khanghuan.com/make/cam-bien-ap-suat


3. Lập trình thông minh

Hệ điều hành thời kì thực nhúng trong các bộ biến tần ngày nay chạy trên các bộ vi xử lý mạnh mẽ với bộ nhớ flash hỗ trợ tải và lưu chương trình người sử dụng. Ngoài ra, còn có thư viện khối chức năng toàn diện, trong đó gồm: PID, filter, counter, timer, latch, và khối chức năng macro cấp độ cao như điều khiển độ dãn nở…

Biến tần AC được lập trình thông mình có thể tự động điều chỉnh tốc độ khi điện áp sụt và khôi phục khi điện áp trở lại bình thường. Với khả năng phát động đồng bộ, biến tần tự động xác định tốc độ quay của động cơ trong thời gian sụt điện áp và điện áp trở lại bình thường.


4. Điều khiển phân tán

đời biến tần thông minh mới mang lại cho người dùng giải pháp “PLC trong biến tần” hiệu quả mà không cần PLC hay bộ điều khiển độc lập khác. Môđun điều khiển chứa đựng trí óc nhúng có thể lắp đặt vào biến tần và nó cung cấp nền tảng kinh tế cho viên chức thiết kế hệ thống để viết ra những chương trình ứng dụng chuyên biệt, cho nên đạt được khả năng điều khiển peer-to-peer thời kì thực ở tốc độ cao.

Điều khiển phân tán phối hợp tiến bộ của công nghệ CPU nhúng tốc độ cao nhưng giá thành thấp tạo nên một hệ thống có khả năng mở mang linh hoạt hơn với phí thấp hơn. Rất nhiều ứng dụng tự động hóa như dây chuyền xử lý dựa trên công nghệ web, vận tải hàng hóa và hệ thống băng chuyền… là môi trường lý tưởng cho kiểu điều khiển này.


Xem thêm >>> Giá biến tần Mitsubishi

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

Trụ sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Show room: 4A/34 St.1 – trọng điểm Hành Chính Dĩ An, Dĩ An – Bình Dương

Điện Thoại: 0650 3736679