Biến tần công nghiệp điều khiển quạt và bơmTrước đây, việc điều chỉnh thể tích dòng khí và tốc độ dòng chảy của bơm hay quạt thường dùng một bộ cánh hướng hoặc van riêng cho những trường hợp sử dụng nguồn điện thương mại để vận hành. do vậy việc cắt giảm giá trị năng lược được dùng cho động cơ thường rất khó, ngay cả khi giảm thể tích dòng khí hay lưu lượng dòng chảy.

Xem >> Khởi động mềmChính vì vậy, hiện nay trong khi sinh sản người ta dùng bộ phận điều khiển máy biến tần nhằm cho phép cắt giảm ngay đáng kể việc dùng năng lượng, đặc biệt tại các khu vực quay ở tốc độ thấp. Nhờ vậy, Biến tần công nghiệpđược biết đến là thiết bị tằn tiện năng lượng thường được sử dụng để điều khiển quạt và máy bơm.Vai trò của Biến tần công nghiệp với vít tải

Biến tần cho phép người sử dụng điều chỉnh lượng nguyên liệu cơ sở được đưa vào trong thiết bị bằng cách đổi thay tần số đầu ra biến tần bằng chiết áp bên ngoài. Như vậy, máy biến tần cho phép các bạn điều chỉnh tốc độ quay của vít tải và số lượng nguyên liệu cơ sở được đưa và trong thiết bị đến một mức giá trị ăn nhập.Biến tần công nghiệp điều khiển vận tải (băng tải, khung quay).

Những thiết bị vận tải là những nguyên tố không thể thiếu được trong nhiều lĩnh vực bây giờ khi các ngành công nghiệp càng ngày càng trở thành đương đại và được tự động hóa.


Xem >>> http://khanghuan.com/cars/cam-bien-ap-suatCó thể nhắc đến một số lợi thế của việc dùng máy biến tần với các thiết bị thuộc lĩnh vực này như sau:

+ Biến tần cho phép các thiết bị trở nên đơn giản và gọn hơn.

+ Biến tần công nghiệp giúp dễ dàng cái các thiết lập tốc độ mà không cần tới hệ thống cơ khí.

+ ngoại giả, chúng hoạt động nhằm ngăn không cho các tải trọng bị suy giảm do ảnh hưởng bởi việc phát động chậm hoặc dừng chậm. Đồng thời, chúng có thể được dùng trong việc điều khiển vị trí tới một phạm vi nhất định.Khi lắp biến tần cho băng tải dây đai sẽ mang lại những lợi. sau đây:+ Biến tần có thể được dùng như các bộ phận khởi động và dừng lại một cách nhẹ nhàng cho băng tải để ngăn các chai thủy tinh chứa dung dịch đang được vận tải không bị lật vỡ hoặc dung dịch chảy ra ngoài. Hơn nữa, biến tần có thể cải thiện hiệu quả hoạt động bằng cách thay đổi tốc độ băng tải khi có sự đổi thay vật cần được vận chuyển.

+ Bên cạnh đó, Biến tần công nghiệp có thể được sử dụng trong các môi trường khác nhau để hạp với loại động cơ, có khả năng chống nước, chống bụi thậm chí là để ngoài trời...

Xem >>> Giá biến tần 2Hp

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

hội sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Show room: 26 Đường V, trọng điểm hành chánh Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0274 3736679 – 091 526 6339

Fax: 0274 3796512

Mã số thuế: 3701904739