Nghe tới cái tên dàn âm thanh hát karaoke 4.0, chắc hẳn khách hàng vẫn còn cảm thấy khá lạ lẫm phải không nào? Vậy thì trong bài viết ngày hôm nay, Hoàng Audio sẽ Tổng quan tới khách hàng những điểm khác biệt trên bộ dàn này so vớ những dàn âm thanh karaoke cao cấp thế hệ cũ trước đây để làm bật lên được sự cao cấp cũng như hiện đại mà bộ dàn âm thanh 4.0 mang đến cho người dùng là như thế nào.

Vậy dàn karaoke online 4.0 là như thế nào?
Được phối ghép lên từ những thiết bị âm thanh hiện đại bậc nhất của thương hiệu HAS với những công nghệ tối tân được tích hợp vào trong từng đôi loa, từng chiếc amply mang tới một dàn hát karaoke cao cấp với một chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt vời.
Công nghệ tạo lên sự đặc biệt
Như đã biết thì trong thời đại công nghệ 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ mang đến những giá trị to lớn về cả vật chất lẫn tinh thần thì việc người sử dụng đòi hỏi những thiết bị âm thanh phải có thêm những tính năng đặc biệt để có thể trải nghiệm, khám phá cái mới.
Và những thiết bị âm thanh của HAS có đủ khả năng để thực hiện những điều đó:
  • Với loa karaoke thì là một vẻ đẹp tiên tiến, hết sức đặc biệt vớ một chất lượng âm thanh hết đỗi riêng biệt, không như nhau với bất cứ đôi loa hát karaoke nào khác ngoài thị trường.
  • amply hát karaoke: Là cuộc cách mạng trong thế giới nghe nhìn khi kết hợp được tuyệt vời giữa cục công suất và vang số trong một thiết bị nhỏ gọn có tên là “amply số”. Tình trạng rú rít cũng sẽ được gạt đi một cách triệt để khi amply karaoke 4.0 được trang bị tới 4 chế độ cắt rú rít tự động. Các cấu hình đa dạng, giúp người dùng tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích cũng như là nhu cầu của mình nhất qua vài thao tác nhanh nhất, đơn giản trên chiếc Remote nhỏ gọn.
  • Đầu karaoke: Ngoài khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu hát karaoke với khả năng tự cập nhật bài hát Online tân tiến thì đầu hát karaoke 4.0 còn giúp người dùng có được những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất bên gia đình, bạn bè, người thân của mình với những bộ phim hành đồng bom tấn, những bản nhạc vàng, nhạc cách mạng đi vào lòng người hay thậm chí là chơi game trực tuyến khi được kết nối với Internet.
  • Micro karaoke: Giọng hát sẽ được nâng lên một tầm cao mới, bay bổng hơn, thánh thót hơn rất nhiều với sự hỗ trợ của bộ micro không dây 4.0. Bên cạnh đó với những tính năng hiện đại như: tự động hóa dò sóng, khóa tần số, cắt rú rít, tự ngắt tiết kiệm Pin sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tối đa trong quá trình sử dụng. Bạn chỉ cần bật micro lên và hát, mọi thứ còn lại đã có công nghệ lo !!!

Tất nhiên rồi, từng lời mà Hoàng Audio nói ra đều sẽ có những dẫn chứng cụ thể cho khách hàng có thể tham khảo và ngay dưới đây sẽ là combo những dàn âm thanh karaoke cao cấp 4.0 HAS mà chúng tôi đã nghiên cứu, phối ghép.
trọn bộ karaoke HAS GD-01

trước nhất là bộ dàn có mức giá thấp nhất với cấu hình gồm 1 đôi loa HAS KF308, amply số HAS MC200 và micro HAS K500. Diện tích hoàn hảo cho bộ dàn này là những phòng hát từ 15m2-20m2.
Giá của bộ dàn hiện đang được bán với giá:14.240.000 khi mua vào ngày Chủ Nhật, giá ngày thường là 15.120.000đ.
dàn âm thanh karaoke HAS GD-05

Đáp ứng cho một diện tích phòng hát lớn hơn từ 20m2-25m2, bộ dàn được trang bị những thiết bị âm thanh chính là một đôi loa HAS KF310, amply số HAS MC300, sub HAS SF25, micro k800 và cuối cùng là đầu Hanet Play X-One 1TB.
Giá bộ dàn khi mua vào ngày Chủ Nhật là 28.160.000đ.
dàn âm thanh karaoke HAS GD-23

Cao cấp nhất trong cả 3 bộ dàn, với những gia đình có điều kiện về tài chính và yêu thích cái mới thì đấy là một sự chọn lựa tối ưu. Được phối ghép lên từ những thiết bị âm thanh bao gồm: loa karaoke HAS FP112 và FP110, vang số HAS DX400S, Đầu màn VietKTV, cục đẩy công suất HAS V4600, loa sub HAS SL40, micro HAS VP18.
Bộ dàn đáp ứng tốt cho những phòng hát có diện tích lớn từ 25m2-3m2. Hiện vào ngày Chủ Nhật, giá của bộ dàn là 76.220.000đ, một con số vô cùng nhỏ so vớ những giá trị to lớn mà người dùng có thể tiếp nhận được.
Nếu như cảm thấy hứng thú và có ưng ý với 1 trong 3 bộ dàn HAS 4.0 này thì mọi người đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay tới hotline: 1900.0095 của chúng tôi để được Hàng ngũ nhân viên giải đáp giải đáp thêm những thông tin chi tiết về từng thiết bị âm thanh phối ghép lên bộ dàn. Còn bây giờ, xin chào và hẹn gặp lại !!!