Bạn đang có ý định tìm mua macbook cũ những chưa có kinh nghiệm trong việc chọn mua? Bạn đang lo lắng không biết mua macbook cũ loại nào tốt? Những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
Một vài mẹo nhỏ khi lựa chọn macbook cũ


- Chọn phiên bản nào: Apple cung cấp hai dòng macbook là macbook air và macbook pro, mỗi loại có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên để phục vụ cho nhu cầu sử dụng bạn cần lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
+ Nếu bạn yêu thích sự sang trọng, gọn nhẹ thì một chiếc macbook air là quá chuẩn. Thiết kế của macbook air có thể coi là đẹp nhất trong các dòng laptop hiện nay. Với cấu hình tương đối mạnh mẽ nó có thể giúp bạn giải quyết tốt các công việc văn phòng hay học tập.
+ Macbook pro không có độ gọn nhẹ như macbook air nhưng nó lại có cấu hình vượt trội hơn hẳn. Bộ vi xử lý mạnh mẽ giúp người dùng có thể thao tác đồ họa một cách dễ dàng. Các công việc chỉnh sửa hình ảnh, video diễn ra cực kỳ tốt.
- Ổ cứng của máy: bạn nên lựa chọn những phiên bản từ 2013 trở về đây có ổ cứng SSD để đạt hiệu năng tối ưu nhất. Dung lượng máy từ 128-256G là hợp lý nhất
- Kiểm tra pin: Đối với bất kỳ một sản phẩm công nghệ nào thì pin là một thứ vô cùng quan trọng. Bạn cần kiểm tra thông tin về pin bằng cách tìm đến mục About This Mac → System Report → Power nó sẽ hiện ra đầy đủ thông tin giúp bạn theo dõi.
- Và điều cuối cùng là bạn nên tìm tới những địa chỉ uy tín để mua. Tại đây chế độ bảo hành cũng như chất lượng của máy được đảm bảo tốt nhất.
==>>> Tham khảo: macbook air like new giá dưới 15 triệu
Một vài địa chỉ uy tín hiện nay như viettech88, phong vũ... sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc macbook ưng ý.