Đã có thể các bạn có thể nói chẳng hề chú ý đến những vật dụng mỗi ngày ví dụ như chăn ra gối nệm, hay cách lựa chọn một trong những chiếc giường ngủ tương xứng với bạn. Nhưng mà thật ra chúng gây ảnh hưởng thật nhiều đến vận may và mang đến cho phái nam tiến triển công việc hơn trong cuộc sống. Lúc này, bạn hãy cùng Phiphidecor điểm qua cách trang trí và chọn mua bộ chăn ra gối nệm theo đúng phong thủy đồng thời là khiến đem đến may mắn.

Rất là nhiều sản phẩm bày biện trong phòng có sự ảnh hưởng đến may mắn cũng như vấn đề tình yêu của các chàng trai chẳng hạn như: chăn ra gối nệm và cách chọn mua màu sắc tương ứng cho nó cũng khá đặc biệt.

Đàn ông mệnh Kim

Cách thức chọn lựa tông màu chăn ra gối nệm mang lại sự may mắn và tiền tài cho cánh mày râu có thể nhắc đến giống với các tone màu trắng, ánh kim. Các màu sắc đó luôn đem đến niềm vui sướng và đồng thời khả năng may mắn cho chủ nhân.


Cánh mày râu mệnh Thủy

Dành cho những bạn nằm trong mệnh ấy phương thức chọn lọc gam màu Phiphidecor nghĩ rằng phù hợp cho các bạn đấy là màu đen cũng như là màu xanh biễn sậm. Các chàng trai nên tránh những màu không nên chẳng hạn như màu đất, màu nâu.


Đàn ông mạng Hỏa

Mệnh hỏa được coi là hình tượng mùa hè, đồng thời là có thể dễ dàng đem đến hơi ấm cũng như an khang cho mọi người. Bởi thế tông chăn ra gối nệm Shop mong muốn dành cho các chàng trai đó chính là: xanh da trời, đỏ, hồng.


Đàn ông mệnh Thổ

Gia chủ mệnh thổ có thể nên phối tông màu vàng đất, màu nâu có kẻ sọc trắng thanh lịch dành cho bộ chăn ra gối nệm của mình. Tông màu xanh là màu kiên kị mà mọi người không được sử dụng.

Cánh mày râu mạng Mộc

Người mệnh mộc được xem là hình tượng của sắc xuân. Gia chủ mạng này nên chọn dùng tông màu xanh, đồng thời có thể thử phối hợp cùng với tông đen. Mọi người tránh dùng những tông màu trắng và ánh kim.


PhiPhidecor mong muốn rằng 1 vài vấn đề bên trên hẳn sẽ giúp bạn cân nhắc được bộ chăn ra gối nệm đẹp mà mọi người mong muốn. Trong trường hợp mà các chàng trai cần được sự giúp đỡ hãy thử liên lạc liền với Shop ngay trong ngày hôm nay nhé.


THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 – 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor