Mách bạn những xu thế về màu sắc, vật liệu và các ngoại hình thiết kế sẽ tiếp tục thống lĩnh vào năm mới 2018 này

Mỗi năm chúng tôi đem đến phổ biến chọn lọc hơn cho vật liệu, cách hoàn thiện và những ý tưởng mới để đưa vào nội thất. Nếu bạn đã sẵn sàng thử một mẫu gì đó mới, hãy xem xét các thiên hướng thiết kế sau đây. Chúng tôi đã tìm kiếm qua dữ liệu từ những nguồn tin báo thiết kế to trong và ngoài nước, những chuyên gia nức tiếng có sức tác động to và cả các buổi nói chuyện với các đơn vị thiết kế về 22 điều mà bạn có thể thấy rộng rãi hơn vào năm 2018.

Các điểm nhấn vật liệu

Bê tông luôn là sự lựa chọn vật liệu phổ biến, nhưng đừng ngạc nhiên khi thấy nó được ứng dụng theo những cách bất ngờ hơn, chẳng hạn như trong đồ nội thất, phụ kiện trang trí, tấm ốp tường quầy bar, bàn và bề mặt bếp. Nhà thiết kế và Cộng tác viên Houzz, Jennifer Ott, nói: "Các khách hàng của tôi đang bày tỏ mong muốn sử dụng nguyên liệu theo những cách khác thường.


Nhà thiết kế Yanic Simard đồng ý rằng "Bê tông cũng phổ biến hơn bao giờ hết, nhưng nó sẽ xuất hiện ở những nơi trước kia chưa từng có như đồ nội thất, phụ kiện trang trí và thậm chí là những bức tường nhìn bằng bê tông." Ông nói: "Vật liệu hạn chế và những tông màu mát lạnh hòa quyện với vải lanh nhẹ và ngọc trai làm tăng thêm không khí thư thái cho bất cứ không gian nào."

Và cái nhìn cụ thể cũng được chuyển sang các vật liệu khác. Các miếng gạch được trưng bày ở đây (Beton Chic từ dãy Manifattura del Duca của Ricchetti ) bắt chước cấu trúc của bê tông và có nhiều màu sắc khác nhau.

Ghế sofa màu đậm

Một màu sắc sofa táo bạo giải quyết hai thách thức thiết kế chung: thêm màu sắc và tạo ra một điểm nhấn. Nếu bạn cảm thấy như phòng khách của bạn thiếu ở một trong hai khu vực này, hãy cân nhắc đến việc sử dụng sofa của bạn. Màu xanh dương, hồng và xanh lá cây là những nơi tuyệt vời để bắt đầu.


Phòng ngủ hiện đại và giản dị

Bạn không thể trang trí theo cách của bạn vào một giấc ngủ ngon. Nói cách khác, nếu bạn đang tìm kiếm một căn phòng yên tĩnh, thư giãn, lý tưởng cho một đêm ngủ dài, bạn sẽ không muốn không gian phòng nhỏ bị các đồ trang trí hoa văn rực rỡ làm bạn bị tỉnh giấc. Thay vào đó, một cái nhìn hài hước, chút nhàu nhĩ ngẫu hứng trên sự tối giản xem kẽ kết hợp nhẹ nhàng với các màu tự nhiên, vải mềm màu trơn là hướng mọi người đang yêu thích.

Xác định nhà bếp trong kế hoạch mở rộng

Mỗi lần chuông reo, một bức tường bên trong sẽ bị hạ xuống. Tốt, có thể không phải là thường xuyên nhưng có vẻ như kế hoạch mở rộng sàn nhà đã chiếm ưu thế trong những năm gần đây mặc dù không phải tất mọi nhà đều thích nó. Một số khác đi theo cách khác, tìm kiếm một số loại phác hoạ không gian, chẳng hạn như trong bức ảnh được hiển thị ở đây. Một nửa tủ tạo ra một không gian bán kín giữa bếp và phòng khách.


Các chủ nhà khác đang sử dụng một bảng màu vật liệu để bù đắp cho diện tích nhà bếp từ các không gian sống xung quanh.

Vẽ tường đặc trưng và chi tiết

Tấm ốp tường gỗ được làm từ gỗ tái chế, người chủ nhà đã tự làm tấm ốp tường này như là một dấu ấn đặc trưng trong nhà. Mong rằng sẽ thấy xu hướng này tiếp tục được thấy trong một thời gian tới, đặc biệt là trong các bức tường phòng ngủ.

Đèn trùm kín

Một đèn trùm mũ có thể làm cho không gian bếp một cái nhìn lý tưởng hơn. Nhưng trong không gian nhỏ gọn hơn, bạn có thể không muốn những đèn trùm lớn cồng kềnh. Thay vào đó, hãy xem xét những đèn chùm nhỏ phía sau tủ nội thất trang nhã như trong nhà bếp ở Úc này. Cùng với ổ cắm được giấu dưới tủ, cùng các thiết bị ẩn cho phép tấm ốp bếp thiết kế trở nên tinh gọn và thanh lịch hơn.


Hòa trộn giữa kết cấu kim loại với các vật liệu bóng

Ông Ott nói: " Mọi người đang pha trộn các yếu tố kim loại và đang chú ý nhiều hơn tới sự lấp lánh của kết cấu. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng khi trộn đồng với thép đen lỳ.

Chi tiết bàn

Chắc chắn, điều quan trọng là hãy tập trung vào việc chọn đúng loại vật liệu đế cho nhu cầu của bạn, nhưng đừng dừng lại ở đó. Có rất nhiều lựa chọn để làm nổi bật bề mặt và chức năng của quầy bàn của bạn. Ở đây, cắt rãnh trong khối gỗ tạo ra một hệ thống thoát nước cho các món ăn ướt và các tình huống khác.

View more random threads: