Thế giới công nghệ thay đổi từng ngày đòi hỏi các ông lớn công nghệ cũng cần phải bắt kịp xu hướng, dẫn đầu xu hướng để thu hút người dùng. Sau màn ra mắt hết sức ấn tượng của phiên bản 2018, liệu Apple sẽ cải tiến gì cho macbook pro 2019. Cùng bài viết dưới đây phân tích nhé.
Mong chờ điều gì ở macbook pro 2019?

Phiên bản pro năm 2018 đã được đánh giá là một trong những chiếc laptop có hiệu năng mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên máy vẫn còn một số hạn chế "nho nhỏ" khiến người dùng mong chờ sự thay đổi đến từ macbook pro 2019.

Macbook pro 2019
  • Bộ vi xử lý mạnh hơn, ít nóng hơn

Với màn hình 15 inch đã được Apple trang bị vi xử lý core i9 thế hệ thứ 8 Coffee Lake. Tuy nhiên việc được trang bị chip quá mạnh. Hệ thống tản nhiệt chưa cải thiện nhiều làm máy dễ nóng. Đặc biệt là khi xử lý các tác vụ nặng.
Có vẻ như Apple đã quá tham lam khi nhét một bộ vi xử lý vô cùng mạnh mẽ vào chiếc máy có thiết kế rất mỏng của mình.
Do vậy, người ta mong chờ một chiếc máy có cấu hình mạnh hơn đi kèm đó là hệ thống tản nhiệt tốt hơn.
==>>> tag: macbook pro retina new SSD 512GB
  • Tăng cường cổng kết nối

Với thiết kế hết sức mỏng nhẹ, macbook pro hay macbook air đều phải chấp nhận hiện thực loại bỏ đi gần hết các cổng kết nối. Bạn cần tốn thêm một khoản để mua bộ chuyển đổi.
Vì vậy, người ta mong chờ macbook pro 2019 vẫn giữ nguyên độ mỏng nhẹ, xong được khôi phục lại một số cổng kết nối.
  • Cải tiến bàn phím

Bàn phím trên chiếc máy đã được đánh giá cao với nhiều cải tiến chống ồn, chống bụi. Tuy nhiên tình trạng kẹt phím, độ nảy chưa tốt khiến nhiều người thất vọng. Hi vọng macbook pro 2019 sẽ cải thiện được điều này.
Dự kiến ngày ra mắt macbook pro 2019

Macbook pro 2019 ra mắt vào ngày nào? Đó là thắc mắc của rất nhiều người.
Nhìn lại thời gian ra mắt của các phiên bản trước đó như dòng macbook pro 2017 ra mắt tháng 6 năm 2017. Phiên bản macbook pro 2018 ra mắt tháng 7 năm 2018. Do vậy chúng ta có thể dự đoán macbook pro 2019 có thể ra mắt vào mùa hè.
Macbook pro 2019 có thể chơi game không?

Như chúng ta đã biết Apple không đa dạng sản phẩm đối tượng người dùng như các hãng khác.
Dòng macbook của hãng thường có cấu hình khá trở lên. Đối tượng tập trung là dân thiết kế đồ họa, lập trình, làm phim, doanh nhân.
Vậy macbook pro 2019 có thể chơi game không? Có lẽ câu trả lời sẽ là không. Tuy nhiên chúng ta có quyền mong chờ. Biết đâu năm 2019 "gã khổng lồ" Apple sẽ đem lại cho bạn điều bất ngờ đáng kinh ngạc.
Tuy chưa có bất cứ thông tin gì về việc ra mắt macbook pro 2019 nhưng trên nhiều tờ báo công nghệ đã có rất nhiều suy đoán về sản phẩm này.
Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về macbook cũng như các sản phẩm laptop khác truy cập ngay website viettech88.vn hoặc liên hệ hotline: 0911.515.888.