Những chiếc macbook luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các tín đồ công nghệ. Phiên bản macbook air MQD32 đã giúp Apple đạt kỷ lục về doanh số. Vậy sản phẩm này có điều gì đặc biệt? Cùng bài viết dưới đây đi tìm câu trả lời nhé.
Những điều bạn phải biết về macbook air MQD32


  • Thiết kế

Sản phẩm tiếp tục được thiết kế vỏ nhôm Unibody như các thế hệ trước. Bạn thoải mái mang laptop của mình di chuyển bất cứ nơi đâu với trọng lượng 1.35 kg.
  • Cấu hình

Macbook air MQD32 không có cấu hình “khủng” để đáp ứng các tác vụ thiết kế 3D hay chơi game nặng. Nhưng nó đủ tốt cho những người muốn mua laptop văn phòng hay giải trí cơ bản. Như lướt web, xem phim, chạy ứng dụng Office và một số ứng dụng đồ họa như Photoshop.

  • Kết nối

Sản phẩm được trang bị cổng Thunderbolt 2 nhanh như chớp. Bạn có thể kết nối macbook air MQD32 tới những thiết bị mới nhất như Apple Thunderbolt Display. Chưa dừng ở đó, máy đi kèm 2 cổng USB 3 hỗ trợ bất kỳ thiết bị USB nào.

==>>> tag: macbook pro retina like new 2017


  • Dung lượng pin lớn

Thời lượng pin lên tới 12 tiếng macbook air MQD32 chính là người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn những khi hoạt động ngoài trời.
  • Giá phù hợp với nhiều đối tượng

Macbook air luôn là sản phẩm có giá rẻ nhất trong các dòng sản phẩm macbook của Apple. Do vậy, macbook air MQD32 phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng.
Chế độ bảo hành của macbook air MQD32 có tốt không?

Macbook air MQD32 là một sản phẩm chính hãng của Apple, được bảo hành 12 tháng. Bạn có thể kiểm tra máy còn thời hạn bảo hành hay không thông qua việc kiểm tra số seri. Rất đơn giản bạn chỉ cần nhập số seri vào. Sau đó đợi hệ thống cho ra kết quả gồm thông tin sản phẩm, thời hạn bảo hành.
Truy cập viettech88.vn để tham khảo giá cũng như các dòng sản phẩm macbook khác nhé