NHỮNG căn do LÀM CHO MÁY LẠNH HAO ĐIỆN

Máy lạnh hiện tại là thiết bị ngày một phổ thông trong mỗi gia đình, sau một thời kì dùng bạn có thể cảm nhận máy lạnh hoạt động kém hiệu quả, hơi lạnh từ máy lạnh kém hơn so với lúc mới lắp đặp mặc dầu bạn phải bỏ ra một khoản hoài khá lớn để lắp đặt máy lạnh tằn tiện điện. Bạn đang đúng đấy, dưới đây là những nguyên do khiến máy lạnh hao điện sau một thời gian sử dụng.

Xem >>> Máy lạnh Daikin 1.5Hp1. Môi chất Gas làm lạnh cho máy lạnh

Chất làm lạnh được xem là huyết quản của máy lạnh - điều hòa không khí, môi chất lạnh giúp đàm đạo nhiệt từ trong ra ngoài trời. Thông thường môi chất lạnh được giữ ở ngưỡng làm việc cho phép, nhưng sau một thời gian hoạt động môi chất lạnh này giảm dần do rò rỉ trong quá trình lắp đặt ống đồng, đây là một vấn đề nghiêm trọng, nếu không được phát hiện và sang sửa có thể gây hư hỏng máy nén. Bạn có thể cảm nhận điều này việc máy lạnh tiết kiệm điện của bạn lắp đặt trở nên máy lạnh hao điện ưng chuẩn các hóa đơn tiền điện bạn phải chi trả hàng tháng. Bạn hãy liên tưởng bộ phận kỹ thuật để thẩm tra và bổ xung thêm chất làm lạnh, việc này giúp máy lạnh của bạn hoạt động hiệu quả trở lại.2. Bộ lọc không khí của máy lạnh bị tắc.

Bộ lọc không khí là thiết bị giúp bảo vệ bên trong thiết bị luận bàn nhiệt giúp ngăn các bụi bẩn đi qua. Sau một tháng, bộ lọc sẽ bắt đầu bị tắc nghẽn với các chất ô nhiễm bị giữ lại quá nhiều, điều này sẽ làm cản trở luồng không khí vào máy lanh - điều hòa, điều này làm giảm hiệu quả làm mát và thảo luận nhiệt của dàn nóng khiến máy lạnh hao điện. Bạn phải đảm bảo bộ lọc được thay thế hoặc vệ sinh hàng tháng trong mùa hè điều này giúp máy lạnh tiết kiệm điện.


Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/funiki/3. Quạt dàn nóng máy lạnh kém hiệu quả.

Quạt dàn nóng giúp giải phóng không khi nóng từ cuộn dây ngưng tụ ra bên ngoài, làm cho chất làm lạnh nóng bên trong phóng thích nhiệt. Sau thời kì làm việc, việc không thẩm tra và bảo trì thẳng băng khiến trục của quạt dàn nóng bị khô dẫn đến quạt hoạt động kém hiệu quả. Điều này khiến máy lạnh hao điện do khả năng giải nhiệt kém của dàn nóng. Bạn nên thẳng tuột bảo trì định kì để phát hiện những nguyên cớ như quạt động cơ, tụ điện, trục động cơ hỏng việc thay thế giúp máy lạnh hà tiện điện hơn.4. Động cơ dàn lạnh máy lạnh.

Dàn lạnh điều hòa - máy lạnh giúp lưu thông dòng không khí lạnh khắp phòng, dàn lạnh là một động cơ được điều khiển để thổi luồng không khí qua ống đồng mang môi chất lạnh giúp hạ nhiệt độ khu vực làm lạnh, nếu bạn nhận thấy một âm thanh lớn phát ra từ động cơ, bạn hãy thẩm tra trục của động cơ. Trục động cơ bị kẹt là duyên do hàng đầu khiến máy lạnh hao điện. vì thế hãy đảm bảo động cơ dàn lạnh hoạt động hiệu quả điều này giúp máy lạnh tiết kiệm điện.Xem thêm >>> lắp máy lạnh âm trầnCTY TNHH MTV thương nghiệp - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332