Bạn đang cần mua chiếc macbook nổi tiếng của Apple nhưng giá của chúng quá cao khiến bạn e dè. Đừng bỏ qua bài viết cách mua macbook giá rẻ dưới đây.

Macbook giá rẻ gồm những loại nào?


Không giống như laptop thông thường, laptop của Apple tập trung vào 2 dòng sản phẩm chính là macbook air và macbook pro. Vậy mua macbook giá rẻ bạn nên chọn dòng nào?

Macbook giá rẻ
  • Macbook air

Macbook air là loại rẻ nhất trong các loại macbook. Máy có thiết kế mỏng nhẹ, nhưng cấu hình ổn định. Nếu như chỉ để trình duyệt web thông thường thì air còn cho tốc độ nhanh hơn pro.
Do vậy máy rất thích hợp cho những người lựa chọnlaptop văn phònghay để học tập.
  • Macbook pro

Macbook pro là sản phẩm macbook giá rẻ cấu hình cao bạn nên sở hữu. Máy thích hợp cho những ai đang tìm laptop đồ họa, làm phim.
Máy có cả màn hình lớn 15 inch, trang bị công nghệ retina từ phiên bản 2012, một màn hình sắc nét, chân thực.
==>>> xem thêm: macbook pro retina like new giá dưới 20 triệu
Cách mua macbook giá rẻ tốt nhất

Hiện nay ở trên mạng hay tại các cửa hàng đều rao bán rất nhiều macbook giá rẻ. Vậy làm thế nào mua được máy rẻ, chất lượng tốt?
  • Chọn sản phẩm đúng nhu cầu sử dụng

Tùy theo mục đích, đối tượng sử dụng mà bạn nên đưa ra lựa chọn đúng đắn. Tránh việc cần cấu hình cao lại lựa chọn máy cấu hình thấp hoặc ngược lại.
  • Chọn đời máy không nên quá cũ

Các chuyên gia công nghệ đều đưa ra lời khuyên nên chọn máy có phiên bản 2015 trở lại đây để có hiệu quả làm việc tốt nhất.
  • Kiểm tra kỹ trước khi mua

Bạn nên đến trực tiếp cửa hàng kiểm tra máy để có đánh giá khách quan nhất. Còn nếu như mua online thì bạn cần đảm bảo được kiểm tra máy trước khi thanh toán.
  • Chọn mua sản phẩm like new

Sản phẩm like new tại các cửa hàng uy tín thường mới 99%, chưa qua sử dụng. Chúng có chế độ bảo hành như mới nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
  • Mua tại địa chỉ uy tín

Có quá nhiều nơi bán macbook giá rẻ. Bạn nên tìm hiểu kỹ các địa chỉ này. Tốt nhất là những cửa hàng uy tín, được đánh giá cao.
Macbook giá rẻ là sản phẩm đáng mua dành cho bạn.
Mua ngay sản phẩm tại viettech88 một địa chỉ bán laptop uy tín.
Liên hệ hotline: 0911.515.888 hoặc 0962.939.555 để được hỗ trợ mua macbook giá rẻ tốt nhất.